Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách và những điều bạn nên biết -

Để giúp “hóa giải” nỗi “ám ảnh” về mùi hôi nách khó chịu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả điều trị rất cao. Hãy cùng lắng nghe cắt tuyến mồ hôi nách và những điều bạn nên biết thông qua bài phỏng vấn với bác sĩ chuyên môn dưới đây.

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Chúng tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Xin bác sĩ cho hỏi hiệu quả thực tế của phương pháp này ra sao ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách được rất nhiều người ưa chuộng. Với phương pháp này, các khách hàng của Thu Cúc sẽ được phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi – nguyên nhân trực tiếp gây nên mùi khó chịu. Do vậy, chỉ sau 1 lần điều trị, mùi hôi sẽ được khắc phục rất lâu dài, thậm chí có thể vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin vào chính mình

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin vào chính mình

PV: Vậy để điều trị bằng phương pháp hiệu quả này, khách hàng cần trải qua quy trình như thế nào ạ?

BS: Cũng giống như các tiểu phẫu thuật khác, khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được áp dụng quy trình phẫu thuật theo đúng chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác nhận tình trạng nặng nhẹ của bệnh ở mỗi người. Từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật chính. Trước phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê nên trong khoảng 45-60 phút phẫu thuật sẽ có cảm giác rất nhẹ nhàng dễ chịu.

PV: Sau khi điều trị thì thời gian chờ hồi phục có dài không thưa bác sĩ?

BS: Cắt tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu hết sức đơn giản. Do vậy, sau khi điều trị cũng sẽ rất nhanh bình phục. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lành vết mổ có thể giao động trong khoảng 5-7 ngày.

Cắt tuyến mồ hôi - cách điều trị hiệu quả nhất đang được rất nhiều người ưa chuộng

Cắt tuyến mồ hôi – cách điều trị hiệu quả nhất đang được rất nhiều người ưa chuộng

PV: Phẫu thuật như vậy thì sau khi điều trị có bị sẹo không ạ?

BS: Điều này là vấn đề lo lắng chung của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề ít cần lo lắng nhất. Bởi khi thực hiện phẫu thuật, vết mổ sẽ được thực hiện trùng với nếp da nách, sau đó khâu thẩm mỹ lại nên sau khi lành sẽ không hề lộ sẹo.

PV: Cảm ơn về những chia sẻ hữu ích của bác sĩ. Chúc bác sĩ sẽ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook