Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi, xóa tan khoảng cách của tình yêu

Xinh đẹp, giỏi giang chính là những tính từ miêu tả cảm nhận chung của rất nhiều người khi lần đầu tiên tiếp xúc với Thu Trang. Đây chính là điểm cộng khiến cô nàng kế toán 23 tuổi, Hà Nội được không ít anh chàng để mắt. Tuy nhiên, cuộc tình nào của cô cũng chỉ kéo dài chưa đến 1 tuần chỉ vì… mùi hôi nách làm phiền.

Thu Trang thẳng thắn chia sẻ: “Có lẽ mình mắc bệnh hôi nách do di truyền từ bố. Từ khi bước vào tuổi dậy thì, vùng da dưới cánh tay mình tiết rất nhiều mồ hôi và có mùi khá khó chịu. Mặc dù mình đã uống đủ loại thuốc nam, thuốc đông y, dùng lăn khử mùi… song mùi đặc trưng này vẫn đeo bám đến tận bây giờ, khiến mình lận đận đường tình duyên”.

Cắt tuyến mồ hôi, xóa tan khoảng cách của tình yêu

Mùi hôi nách gây ảnh hưởng không nhỏ đến không gian hẹn hò của cặp đôi

Có lẽ chia sẻ của Thu Trang cũng chính là nỗi niềm khó nói của không ít khổ chủ đang gặp rắc rối về mùi hôi nách. Ngoài yếu tố di truyền, mùi này còn xuất hiện do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, dẫn đến tình trạng tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ. Đây chính là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho vi khuẩn ở nách phát triển, phân hủy dịch mồ hôi thành các acid béo không bão hòa, có mùi khó chịu.

Cắt tuyến mồ hôi, xóa tan khoảng cách của tình yêu

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn tận tình về nguyên nhân gây bệnh, cách điều trị triệt để bệnh hôi nách cho khách hàng

Khi bị hôi nách, nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ càng trở nên trầm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như tâm lý của khổ chủ. Theo các bác sĩ Thu Cúc, khử mùi viêm cánh, không lo bệnh tái phát, giải pháp tối ưu nhất chính là cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi.

Cắt tuyến mồ hôi, xóa tan khoảng cách của tình yêu

Giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay chính là cắt tuyến mồ hôi, triệt tiêu tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi

Làm theo lời khuyên của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, Thu Trang mới cảm thấy nhẹ nhõm khi chút bỏ nỗi ám ảnh về mùi hôi nách bấy lâu. Gương mặt cô nàng kế toán tươi tắn, khác hẳn lần đầu đến thăm khám: “Chỉ với 1 lần cắt tuyến mồ hôi, nách mình đã khô thoáng, sạch mùi và không hề có sẹo xấu để lại. Mặc dù đã một thời gian khá dài trôi qua, kể từ ngày làm phẫu thuật, song bệnh viêm cánh hoàn toàn không có dấu hiệu tái phát”.

Cắt tuyến mồ hôi, xóa tan khoảng cách của tình yêu

Tự tin bên “người ấy”, không lo mùi hôi nách làm phiền

Không chỉ dừng lại ở đây, Thu Trang không giấu nổi niềm vui khi cho biết: Sau cắt tuyến mồ hôi, trị viêm cánh triệt để, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi tích cực. Và cuối cùng, cô cũng đã tìm được Mr.Right cho riêng mình, chấm dứt tình trạng “FA” lâu năm chỉ vì bệnh hôi nách. Còn bạn, nếu đang gặp rắc rối về căn bệnh này hãy chia sẻ câu chuyện của mình cho chúng tôi qua hòm email tuvan@thucuchospital.vn hoặc liên hệ 1900 5588 96 để được tư vấn cách chữa trị kịp thời bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook