Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chăm sóc cơ thể sau khi tiêm botox

Tiêm botox trị hôi nách là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính nhanh chóng, gọn nhẹ mà hiệu quả lại cao. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chăm sóc cơ thể như thế nào sau khi tiêm botox. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này như sau.

Tiêm botox là phương pháp tiêm trực tiếp vào nách một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng, phồng. Từ đó, ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau.

tiem-botox-tai-benh-vien-thu-cuc

Tiêm botox ức chế tuyến mồ hôi, không xâm lấn, không gây đau.

Cách chăm sóc cơ thể sau khi tiêm botox, sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiêm botox vào bên trong với liều lượng phù hợp nhất, nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và “khóa” chặt các tuyến mồ hôi. Thao tác của bác sĩ thuần thục, nhanh chóng nên khách hàng không đau đớn, không gây ra viêm nhiễm, biến chứng. Sau khi thực hiện tiêm Botox, khách hàng sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

kieng-trung-ga

Thời gian đầu nên kiêng một số thực phẩm như trứng, thịt gà…

Tuy nhiên, sau khi tiêm botox trị hôi nách, bạn cũng cần lưu ý tránh tối đa không để nước, bụi bẩn tiếp xúc với vị trí tiêm Botox, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết tiêm tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn cũng kiêng không ăn một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…và hạn chế giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu. Sau khi tiêm xong, bạn nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu (đề phòng sưng hay phù nề) và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

tiem-botox-tai-Thu-Cuc

Để hạn chế tác dụng phụ, bạn nên chọn tiêm botox ở những bệnh viện uy tín như Thu Cúc để thực hiện.

Để hạn chế những biến chứng có thể gặp phải khi tiêm botox, tốt nhất bạn nên đến những chuyên khoa uy tín và có kinh nghiệm như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện. Với trang thiết bị hiện đại và thành phần botox được sử dụng tại Thu Cúc đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nên tuyệt đối không nguy hại về lâu dài cho sức khỏe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêm botox trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả lên đến 90%.

Nếu bạn muốn thêm thông tin chi tiết về tiêm botox điều trị hôi nách, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook