Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chàng trai công sở diệt sạch mùi hôi nách như thế nào? -

Trí Khanh (25 tuổi, nhân viên ngân hàng) chia sẻ: “Tôi đã từng bị ám ảnh bởi bệnh viêm cánh trong thời gian rất dài. Mùi hôi nách đeo bám khiến tôi bỏ lỡ không ít cơ hội giao tiếp, cơ hội học hỏi, thăng tiến trong cuộc sống cũng như công việc. Đó là câu chuyện cách đây khoảng 6 tháng. Giờ đây mùi hôi đã không còn và tôi luôn sẵn sàng cho những dự định sắp tới trong tương lai”.

Từ thời học Đại học, không chỉ hoàn thành bài vở trên lớp chàng sinh viên Trí Khanh còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường. Tuy nhiên mùi hôi nách khá nặng khiến chàng trai ái ngại khi tiếp xúc với mọi người. Các hoạt động thể dục thể thao đổ nhiều mồ hôi làm tình trạng hôi nách càng trở nên trầm trọng.

chang-trai-cong-so-diet-sach-mui-hoi-nach-nhu-the-nao.jpg1

Nhân viên tư vấn cho khách hàng trị hôi nách

Khi ra trường và đi làm, mùi hôi nách của anh chàng khiến mọi người ngồi trong phòng đều cảm thấy ái ngại. Quá nhiều phiền phức và mệt mỏi vì vấn đề mùi cơ thể khi phải đối mặt với mùa hè sắp tới, Khanh bắt đầu công cuộc truy tìm phương pháp trị hôi nách dứt điểm. Qua các trang mạng xã hội và tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm, chàng trai được biết Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Sau khi được bác sĩ thăm khám tình trạng bệnh và tư vấn, Khanh quyết định thực hiện cắt tuyến mồ hôi.

chang-trai-cong-so-diet-sach-mui-hoi-nach-nhu-the-nao.jpg2

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc

Câu chuyện về anh chàng chốn công sở điển trai bị “viêm cánh” khép lại tại đây. Trí Khanh chia sẻ: “Chỉ 1 thời gian ngắn sau phẫu thuật, vùng da của mình đã hoàn toàn ổn định. Kể từ đó đến nay đã vài tháng, tôi không còn mùi hôi nách nữa và đặc biệt nách không hề thâm sạm hay có sẹo. Đường khâu rất mờ hầu như không ai có thể thấy dấu hiệu phẫu thuật.”

chang-trai-cong-so-diet-sach-mui-hoi-nach-nhu-the-nao

Khách hàng trước và sau khi trị hôi nách tại Thu Cúc

Chỉ với 40 phút phẫu thuật, chàng trai Trí Khanh đã loại bỏ tận gốc rễ mùi hôi nách và không để lại sẹo xấu. Đây là căn bệnh khó nói nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống đặc biệt với những bạn nữ. Nếu cũng là một khổ chủ của căn bệnh “viêm cánh”, mời bạn liên hệ với chúng tôi. Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999 luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook