Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chật vật chuyện tình cảm chỉ vì bệnh hôi nách -

Người xưa vẫn có câu “nhất dáng nhì da” khi nói về nhan sắc của người phụ nữ. May mắn sở hữu cả hai tiêu chí chuẩn mực trên, chị Thanh Vân (nhân viên lễ tân, Hà Nội) luôn trở thành nhân vật trung tâm trong các đám đông, khiến bao anh phải xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên… Tuy nhiên, chuyện tình duyên của chị thực sự không “thuận buồn xuôi gió” như người ngoài vẫn tưởng…

Do mùi hôi chỉ thoang thoảng và sự nhầm lẫn tai hại giữa mùi mồ hôi và bệnh hôi nách nên chị Thanh Vân dường như không nhận thức được mình bị hôi nách. Đây cũng chính là lý giải vì sao đến giờ này, chị vẫn lẻ bóng đi về trong khi các bạn cùng trang lứa đã yên bề gia thất.

Chật vật chuyện tình cảm chỉ vì bệnh hôi nách

Cảm giác khó chịu vì hôi nách

Chị Vân cho biết: “Nếu trước kia mình tự tin bao nhiều thì giờ đây, mình lại  mặc cảm bấy nhiêu, mà thực sự cảm thấy đàn ông thật khó hiểu, khó chiều. Mỗi lần về quê chơi, ai cũng hỏi, cũng giục chuyện “chống lầy” rồi bảo mình “kén cá chọn canh” khiến mình stress khủng khiếp”.

Tâm sự với chúng tôi, chị thành thật chia sẻ: “Ngay cả khi gọi điện đến các trung tâm tư vấn tình yêu, các chuyên viên cũng không thể đưa cho mình một lời khuyên vì chính họ cũng chẳng hiểu vấn đề của mình là gì. Chỉ đến khi gặp trực tiếp, chị bên trung tâm tư vấn tình yêu mới hé lộ cho mình lý do có phần tế nhị và gợi ý đến bệnh viện thăm khám. Thực sự lúc đó, bản thân mình cũng rất ngạc nhiên vì chỉ nghĩ là mùi mồ hôi, ai cũng có, nhất là vào những ngày hè oi bức như thế này”.

Chật vật chuyện tình cảm chỉ vì bệnh hôi nách

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng cách chữa hôi nách

“Quả thực từ khi biết mình bị hôi nách, mặc dù mùi hôi chỉ thoảng thoảng chứ không nồng đậm như những trường hợp bị bệnh ở thể nặng, mình lúc nào cũng cảm thấy lo lắng và ám ảnh. Mặc dù mình đã đến nhiều cơ sở chữa trị nhưng đều thất vọng vì mùi khó chịu chỉ thuyên giảm chứ không hết hẳn, thậm chí rất mau tái phát trở lại. Mình cũng dùng thử sản phẩm lăn khử mùi song có lẽ do sở hữu làn da khá nhạy cảm nên vùng nách bị ngứa và mẩn đỏ” –  Chị Vân nhỏ nhẹ tâm sự.

Chật vật chuyện tình cảm chỉ vì bệnh hôi nách

Nách không còn mùi hôi như trước, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống

Đây chính là câu chuyện của chị Vân khoảng hơn 1 năm trở lại cũng như của không ít khổ chủ mắc phải căn bệnh hôi nách. Và hiện tại, hôi nách không còn nỗi ám ảnh của chị như trước kia nữa. Nhìn chị hạnh phúc bên ông xã tài giỏi cùng hai bé trai kháu kỉnh, có lẽ không ít người sẽ có chút cảm giác ghen tỵ.

Cùng chờ đợi và đón đọc kỳ sau để lắng nghe chị Vân chia sẻ về bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn, thêm tự tin và thành công trong cuộc sống bạn nhé! (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook