Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe song hôi nách khiến chị Minh Ngọc (Kim Mã, Hà Nội) vấp phải bao phiền phức, rắc rối. Và sau những ngày trăn trở chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu, cuối cùng chị cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh này. Cùng theo chân phóng viên của chúng tôi đến nhà chị Ngọc để tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Phóng viên (PV): Chị Minh Ngọc thân mến, rất nhiều khổ chủ đang tò mò, không biết chị đã chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu, chữa bằng cách nào… chị có thể chia sẻ câu chuyện của mình?

Minh Ngọc (MN): Do gen di truyền từ bố nên ngay từ khi bước sang tuổi dậy thì, mình đã bị hôi nách. Sau áp dụng nhiều cách chữa trị tại nhà không khỏi, mẹ có đưa mình đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám. Và chỉ với một lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi duy nhất, vùng da dưới cánh tay của mình đã trở nên khô thoáng, không còn ẩm ướt và mùi khó chịu như trước.

Chị em chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Cảm giác thoải mái sau khi xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi nách

PV: Trước khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, chị có cảm  thấy lo lắng không?

MN: Tại Bệnh viện Thu Cúc, mình được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất tận tình nên không hề có cảm giác lo lắng. Và do được gây tê trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, mình hoàn toàn không thấy đau hay bất cứ khó chịu nào.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chị em chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn và có tâm lý thoải mái khi làm tiểu phẫu

PV: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của chị có bị sẹo không?

MN: Hiện giờ, điểm phẫu thuật đã lẩn dưới đường lằn hõm nách và rất mờ, hầu như không thể nhìn thấy. Chính vì vậy, mình cảm thấy rất tự tin khi diện những bộ đồ hở tay và vai, không lo sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi. Sau này, khá nhiều người hỏi chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu uy tín, mình đều chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Vậy ngoài chất lượng dịch vụ, đâu là lý do khiến chị lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc khi được mọi người tham khảo ý kiến chữa hôi nách ở đâu?

MN: Qua trải nghiệm thực tế, mình rất ấn tượng với phong cách làm việc cũng như thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ được thăm khám, tư vấn miễn phí, sau cắt tuyến mồ hôi nách, mình còn thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/24h. Mình luôn có cảm giác rất thoải mải, gần gũi khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Cảm ơn chị Minh Ngọc vì những thông tin hữu ích trên. Nếu bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng chia sẻ cảm nhận với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn. Những cảm nhận của bạn sẽ rất quan trọng, giúp nhiều khổ chủ có sự lựa chọn đúng đắn trước do dự chữa hôi nách vĩnh viễn ở đâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook