Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu? -

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, dứt điểm mồ hôi nách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp trị hôi nách triệt để được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân vì không biết chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là vấn đề được quan tâm hàng đầu

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là vấn đề được quan tâm hàng đầu

Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính của mùi hôi dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. Với nguyên nhân như vậy thì lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách là đơn giản và hữu hiệu nhất để tạm biệt vĩnh viễn mùi hôi gây ám ảnh này.

Về vấn đề chi phí cắt tuyến mồ hôi nách, tại mỗi cơ sở điều trị sẽ có một mức giá riêng tùy thuộc vào công nghệ điều trị và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách dao động từ 10-12 triệu. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.

Hôi nách khiến người bệnh e ngại, mất tự tin khi giao tiếp

Hôi nách khiến người bệnh e ngại, mất tự tin khi giao tiếp

Mặt khác, tuy chỉ là một phẫu thuật đơn giản, không mấy phức tạp nhưng cắt tuyến mồ hôi nách phải được thực hiện ở cơ sở chữa trị được Bộ y tế cấp phép. Bạn không nên sử dụng dịch vụ ở những cơ sở thiếu uy tín, không có đủ chuyên môn nghiệp vụ để tránh những sự cố, rủi ro đáng tiếc rồi rơi vào tình trạng “lợn lành thành lợn què”.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn với một quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm làm lộ tuyến mồ hôi để tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng 45-60 phút. Kết thúc phẫu thuật là bạn đã có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ nghiêm túc theo chế độ chăm sóc của điều dưỡng viên và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn, hiệu quả

Thu Cúc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc mùi hôi dưới cánh tay.

Nếu còn điều gì băn khoăn về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách cũng như các vấn đề liên quan khác, hãy đến ngay địa chỉ 286 Thụy Khuê Tây Hồ Hà Nội hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để đặt lịch, tư vấn miễn phí 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook