Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí điều trị hôi nách rẻ nhất

Hiện nay, với khoa học hiện đại, đã có nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí điều trị hôi nách là bao nhiêu còn là vấn đề băn khoăn, thắc mắc của nhiều người. Để giải đáp vấn đề trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đưa ra một số thông tin về giá điều trị từng phương pháp để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý với khả năng tài chính của mình.

Áp dụng thành công các công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người mắc phải căn bệnh phiền toái này. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có ba phương pháp điều trị hôi nách chính đó là hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo, tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi.

chi phí điều trị hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến trên thế giới.

Mỗi phương pháp đều có những thế mạnh riêng, tuy nhiên chúng đều có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản mà giá thành cũng tương đương nhau. Thông thường, tùy theo từng thể trạng, mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ có tư vấn để khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp.

Những người mắc bệnh chưa nặng, muốn loại bỏ tuyến mồ hôi không xâm lấn, không gây đau có thể dùng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo. Đây là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc, dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng cao tần tác động sâu đến chân rễ ống tuyến mồ hôi, hóa lỏng acid béo, protein…và hút chúng ra ngoài. Chi phí điều trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi vaser lipo là 8 triệu đồng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Những người mắc bệnh chưa nặng, muốn loại bỏ tuyến mồ hôi không xâm lấn có thể dùng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo.

Trong khi đó, tiêm botox trị hôi nách ở Thu Cúc với thế mạnh điều trị bệnh nhanh chóng nhất, dễ dàng, tiện lợi và không để lại sẹo có mức giá 10 triệu đồng một lần tiêm, cho hiệu quả điều trị trong một thời gian từ 6 -8 tháng. Khách hàng sau khi tiêm được thoa thuốc kháng khuẩn, có thể ra về và tham gia sinh hoạt nhẹ nhàng ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

chi phí điều trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách ở Thu Cúc có mức giá 10 triệu đồng một lần tiêm.

Đặc biệt, nếu khách hàng muốn trị hôi nách tận gốc, triệt để, ngăn ngừa tình  trạng tái phát có thể chọn phương pháp cắt tuyền mồ hôi nách. Bằng kinh nghiệm và sự khéo léo, thuần thục của các bác sĩ, sau khi xác định chính xác vùng điều trị, tuyến mồ hôi nách của bạn được cắt bỏ hoàn toàn. Bạn có thể tự tin không còn bị căn bệnh này đeo bám. Vết sẹo do phẫu thuật sẽ bị lẫn dưới nếp da và nhanh chóng mờ dần. Một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc cũng có mức giá tương đương, từ 10 – 12 triệu đồng, thực hiện nhanh chóng với 20 phút cho mỗi bên nách.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-co-dau-khong

Hiện nay, một ca cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc cũng có mức giá tương đương, từ 10 – 12 triệu đồng.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng bảng giá điều trị hôi nách ở mức cạnh tranh. Ngoài ra, khi đến Thu Cúc điều trị, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, với không gian sang trọng, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi sẽ giúp khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái.

Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị hôi nách, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điệntheo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook