Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách -

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chi phí cũng như các vấn đề liên quan đến dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhé.

"Viêm cánh" là nỗi ám ảnh của nhiều người

“Viêm cánh” là nỗi ám ảnh của nhiều người

Sử dụng phương pháp y khoa hiện đại trong điều trị hôi nách được rất nhiều người lựa chọn nhằm loại bỏ mùi hôi ám ảnh dưới cánh tay. Trong đó, dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn khiến “khổ chủ” phân vân chưa dám thực hiện. Vậy chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là 12 triệu đồng. Chỉ sau 60 phút phẫu thuật là bạn đã có thể tạm biệt bệnh hôi nách dài lâu.

Đặc biệt, với phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Vaser Lipo từ Mỹ. Đây cũng là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có duy nhất tại Thu Cúc.

Thu Cúc ứng dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo trong phương pháp hút tuyến mồ hôi nách

Thu Cúc ứng dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo trong phương pháp hút tuyến mồ hôi nách

Trước hết, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi quyết định phẫu thuật. Đồng thời, sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thu Cúc đã giúp rất nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tin vốn có

Thu Cúc đã giúp rất nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tin vốn có

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, yêu nghề, Thu Cúc là địa chỉ điều trị hôi nách triệt để đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin về phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn băn khoăn gì về điều trị hôi nách, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài của chúng tôi là 1900 5588 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook