Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu

Bên cạnh hiệu quả trị bệnh viêm cánh, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách khiến không ít người băn khoăn. Áp dụng phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, các khổ chủ chỉ cần chi khoảng 12 triệu đồng và sau phẫu thuật, không lo mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay tái phát.

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu

Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khổ chủ sẽ không lo mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay tái phát.

Nhờ những tiến bộ mới trong công nghệ và kỹ thuật điều trị, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ xác định được chính xác tuyến mồ hôi vùng nách, sau đó tiến hành cắt bỏ hết tuyến mồ hôi gây mùi. Do đó phương pháp này có thể mang lại hiệu quả 90 – 95%, hạn chế tới mức tối đa tình trạng bệnh tái phát. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người đã bị bệnh hôi nách lâu năm, tuyến mồ hôi dày, phức tạp.

chi-phi-phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach-la-bao-nhieu (2)

Bác sĩ sẽ xác định chính xác tuyến mồ hôi vùng nách, sau đó tiến hành cắt bỏ hết tuyến mồ hôi gây mùi

Sau cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ khâu đường rạch nhỏ ở nách bằng chỉ thẩm mỹ. Theo thời gian, điểm phẫu thuật này sẽ mờ dần và đồng màu với màu da. Chính vì vậy, các khổ chủ hoàn toàn có thể tự tin mặc áo gợi cảm, sát nách…mà không phải lo lắng vùng da dưới cánh tay có sẹo xấu.

Bên cạnh hiệu quả trên, khách hàng khi cắt tuyến mồ hôi nách còn được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục đều được diễn ra nhanh chóng. Và không chỉ được thăm khám, tư vấn miễn phí, được đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng còn thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ phía bệnh viện.

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Với những gì nhận được, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của mọi người khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Chị Minh Ngọc – 25 tuổi, Hà Nội – cho biết: Có thể nói, 12 triệu là mức giá khá hợp lý, tương xưng với chất lượng dịch vụ trị viêm cánh triệt để tận gốc rễ. Bên cạnh cảm giác hài lòng, mình thực sự rất vui vì là một trong những khách hàng đầu tiên được hưởng ưu đãi đặc biệt của Thu Cúc nhân dịp năm mới”.

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu

Bạn hãy đến Bệnh viện Thu Cúc để được hưởng mức giá ưu đãi nhất trong tháng 1/2016

Tháng 01/2016, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phần quà hấp dẫn, tặng đến 50% giá trị dịch vụ tiểu phẫu cho mọi khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội này cũng như giải đáp mọi thắc mắc ngoài chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu, mời bạn liên hệ ngay đường dây nóng 0904 570 988 – 1900 5588 96 hoặc theo dõi thông tin tại website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook