Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chia sẻ bí kíp diệt mùi viêm cánh giữ nách khô thoáng -

Bệnh viêm cánh gây ra bao trở ngại cho người không may mắc phải nó. Nhưng bạn hãy yên tâm với bí kíp diệt mùi viêm cánh giữ nách khô thoáng dưới đây mọi rắc rối mà bệnh viêm cánh gây ra sẽ được xóa bỏ hết.

Tự tin hơn với vùng nách khô thoáng

Các eva sẽ tự tin hơn với vùng da dưới cánh tay khô thoáng

Phấn rôm

Loại phấn này được các bà mẹ bỉm sữa dùng cho trẻ em bởi chúng có mùi hương dễ chịu và ngăn ngừa mồ hôi hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng để mình có mùi thơm dễ chịu, nách khô ráo và không có mùi hôi.

Phấn rôm giúp ngăn ngừa mồ hôi tiết ra nhiều so với cơ thể

Phấn rôm giúp ngăn ngừa mồ hôi tiết ra nhiều so với cơ thể

Dùng lăn khử mùi

Đây là cách mà hầu hết các bạn bị hôi nách đều sử dụng để ngăn ngừa mồ hôi tiếtv ra và tạo mùi thơm cho cơ thể. Việc sử dụng lăn khử mùi thường xuyên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đxia  mà không thể sử dụng được bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này.

Giấy ăn

Giấy ăn hoặc giấy thơm là thứ không thể thiếu trong túi xách của bạn gái, tuy nhiên nếu bạn bị hôi nách thì loại giấy này cũng hỗ trợ hiệu quả giúp bạn tự tin hơn. Ngoài việc dùng giấy thấm mồ hôi nách ra, bạn có thể sử dụng phấn thơm để có mùi thơm dễ chịu.

Giấy ăn giúp bạn gái tự tin hơn làm sạch mồ hôi nách

Giấy ăn giúp bạn gái tự tin hơn làm sạch mồ hôi nách

Banking soda

Banking soda hay còn được gọi là muối nở cũng được chị em dùng để kết hợp với các loại nguyên liệu khác nhau trong làm đẹp. Đây cũng là nguyên liệu lý tưởng dùng để kết hợp với kem đánh răng giúp điều trị hôi nách tốt hơn. Bạn có thể sử dụng 1 lượng vừa phải rồi trộn với kem đánh răng thoa lên vùng nách theo cách thông thường. Sau khoảng thời gian là 20 phút, bạn rửa sạch với nước.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook