Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chia sẻ cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Hơn một năm sống chung với căn bệnh hôi nách, Trang Vân không ít lần phải đỏ mặt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đây chỉ là câu chuyện của trước kia. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng 9x về cách trị hôi nách tận gốc, giúp Trang Vân lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trang Vân – 24 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Thời gian đầu, vì mùi hôi nách, mình stress nhiều. Cứ nghĩ lại lúc bị một đồng nghiệp trên cơ quan phát giác chuyện viêm cánh, mình chỉ muốn nghỉ việc. Sau tìm hiểu và thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mình mới thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay”.

Chia sẻ cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Mùi hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của khổ chủ

Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Cắt tuyến mồ nách là phương pháp triệt tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay – nguồn dinh dưỡng dồi dào cho vi khuẩn hoạt động, gây mùi khó chịu. Do tác động sâu vào nguyên nhân của bệnh, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách tận gốc, hạn chế tới mức tối đa tình trạng mùi khó chịu xuất hiện trở lại.

Chia sẻ cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách tận gốc, rất phù hợp với những ai bị viêm cánh nặng

Trường hợp nên cắt tuyến mồ hôi nách?

Cắt tuyến mồ hôi nách rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng đậm. Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý. Trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt được bác sĩ chỉ định không tham gia làm phẫu thuật.

Chia sẻ cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, không còn mùi khó chịu như trước

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách tận gốc, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Khi thực hiện phương pháp này, các khổ chủ chỉ cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ cũng như có sự lựa chọn sáng suốt. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám tỉ mỉ, tư vấn kỹ càng và được đảm bảo an toàn khi làm phẫu thuật.

Nên cắt tuyền mồ hôi nách ở đâu?

Chia sẻ cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người

Theo chia sẻ của chị Trang Vân, chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, chị có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh viêm cánh tái phát. Hơn nữa, sau phẫu thuật, vùng da dưới cánh tay của chị rất mau phục hồi và không hề có sẹo xấu gây mất thẩm mỹ. Đây chính là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang băn khoăn, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để trị hôi nách tận gốc, an toàn.

Còn bạn, bạn đã trị hôi nách ở đâu và hiệu quả nhận được như thế nào? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook