Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Bạn băn khoăn chữa hôi nách bằng lá mướp đắng có hiệu quả không? Cùng lắng nghe chị Ngọc Anh – người trực tiếp thử nghiệm phương pháp này – nói gì bạn nhé!

Phóng viên (PV): Chị Ngọc Anh thân mến, chị có thể chia sẻ những biểu hiện của bệnh hôi nách cũng như cách chữa trị của bản thân cho mọi người cùng tham khảo được không?

Ngọc Anh (NA): Về biểu hiện của bệnh hôi nách, ban đầu mình thấy vùng da dưới cánh tay đổ nhiều mồ hôi và hơi có mùi. Lúc đó, mình chỉ nghĩ là mùi mồ hôi cơ thể mà ai cũng có nhưng sau đó, tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn, và thậm chí còn gây ra vết ố vàng ở nách áo.

chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Lá mướp đắng giúp khử mùi hôi hiệu quả song không triệt để

Theo lời mách của một số người, mình có thử chữa hôi nách bằng lá mướp đắng. Mình giã nhuyễn lá khổ qua, lấy nước thoa lên vùng da dưới cánh tay đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, mình còn tận dụng bã của lá này băng vào nách khi ngủ để khử mùi hôi.

PV: Chị cảm nhận hiệu quả khử mùi của phương pháp này như thế nào?

NA: Khoảng một tuần chữa hôi nách bằng lá mướp đắng, mình thấy mùi khó chịu thuyên giảm đáng kể. Sau đó, mình có chuyến công tác đột xuất nên không có thời gian rảnh như ở nhà để áp dụng phương pháp trên. Và kết quả là: mùi hôi mau chóng tái phát, khiến mình không ít lần phải đỏ mặt khi ngồi cạnh đối tác.

chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Đau đầu vì mùi hôi nách tái phát sau ngưng chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

PV: Vậy lúc đó, chị xử lý vấn đề này như thế nào?

NA: Cũng may lúc đó, mình có mang theo lăn khử mùi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Hơn nữa, do lạm dụng sản phẩm này trong chuyến công tác đột xuất, vùng da dưới cánh tay của mình rất khô, thậm chí còn nổi nốt mẩn đỏ.

chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

PV: Hiện giờ, vùng da dưới cánh tay của chị sao rồi?

NA: Ngay khi kết thúc chuyến công tác, mình đã đến thẳng Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, và được tư vấn chữa hôi nách bằng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao. Sau cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu đã biến mất, mình cũng không lo bệnh tái phát như trước nữa. Hơn nữa, điểm phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không nhìn thấy. Do đó, mình thực sự rất tự tin về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay.

chữa hôi nách bằng lá mướp đắng

Không lo mùi hôi nách trở lại sau cắt tuyến mồ hôi

PV: Cảm ơn chị đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay và có những chia sẻ rất hữu ích. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook