Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất

Với những ai bị viêm cánh, bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất là một trong những chủ đề đáng quan tâm. Để giúp mọi người có cái nhìn khách quan, phóng viên của chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với chị Thu Hà – Nguyễn Khang, Hà Nội.

Phóng viên (PV): Chào chị Thu Hà, cảm ơn chị đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chị có thể chia sẻ về căn bệnh của mình cũng như kết quả sau ứng dụng công nghệ Vaser Lipo?

Thu Hà (TH): Sau sinh bé đầu lòng, nách mình tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Và điều này khiến cuộc sống của mình ít nhiều bị đảo lộn. Sau tìm hiểu phương pháp chữa hôi nách tiên tiến, mình may mắn được giới thiệu đến bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất ở Hà Nội. Mình chỉ mất khoảng 60 phút điều trị và chú ý chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, nách nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả như ý muốn. Tôi cảm thấy rất vui vì điều này.

>>>CẦN TƯ VẤN HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG VASER lIPO? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất

Nách sạch mùi hôi, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống

PV: Vậy chị có thể “bật mí” bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất hiện nay?

TH: Theo quan điểm cá nhân, mình bình chọn cho các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Có lẽ đây cũng là quan điểm của không ít người khi được mình tham khảo ý kiến trước khi đến đây. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng và giúp mình hiểu rõ về mức độ bệnh tình cũng như cách điều trị bằng Vaser Lipo. Do đó, mình cảm thấy rất an toàn khi bước chân vào phòng phẫu thuật. Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện thao tác điều trị rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên mình không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG VASER LIPO>>>

bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất

Bác sĩ Thu Cúc, đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo mang lại hiệu quả chữa hôi nách tốt nhất cho mọi khách hàng

PV: Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, chị có mất nhiều thời gian phục hồi không? Và chị cảm nhận hiệu quả khử mùi như thế nào?

TH: Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, mình không cần ở lại viện mà ra về luôn. Dưới sự hướng dẫn chăm sóc vùng nách cẩn thận của bác sĩ cũng như thường xuyên nhận được cuộc gọi thăm từ phía bệnh viện, nách mình nhanh chóng phục hồi. Giờ vùng da dưới cánh tay của mình không còn mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, nách cũng không có sẹo xấu để lại. Sau này, mọi người có hỏi mình bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất, mình đều chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc.

bác sĩ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giỏi nhất

Khách hàng đến thăm khám miễn phí và hút tuyến mồ hôi an toàn, hiệu quả ở Bệnh viện Thu Cúc

PV: Cảm ơn chị Thu Hà về những chia sẻ trên. Tham khảo những thông tin này, các khổ chủ sẽ có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình. Mọi ý kiến tham gia, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook