Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

chữa hôi nách ở Hà Nội

Rời Vĩnh Yên xuống Hà Nội, chị Bích Thủy thực sự hoang mang trước rất nhiều lựa chọn, không biết nơi nào chữa hôi nách ở Hà Nội uy tín. Tuy nhiên, đây không còn là nỗi lo của chị Thủy sau đến với Bệnh viện Thu Cúc, cùng lắng nghe chị chia sẻ những cảm nhận thông qua trải nghiệm thực tế của bản thân.

Phóng viên (PV): Chị Thủy thân mến, chị có thể lý giải vì sao chị chọn Bệnh viện Thu Cúc?

Bích Thủy (BT): Lúc đầu, mình cũng hoang mang vì có rất nhiều địa chỉ chữa hôi nách. May mắn có bà cô họ bên Kim Mã hỏi han giúp rồi mách đến Bệnh viện Thu Cúc nên mình cảm thấy khá an tâm.  Và sau chữa trị tại đây, nách mình không còn mùi khó chịu như trước nữa, mình rất hài lòng về kết quả có được.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách ở Hà Nội

Chữa hôi nách vĩnh viễn để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

PV: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chị chữa hôi nách bằng phương pháp gì?

BT: Mình bị hôi nách một thời gian khá dài, vùng da dưới cánh tay rất nặng mùi. Mặc dù mình đã áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tự nhiên nhưng mùi khó chịu vẫn không mấy thuyên giảm. Sau khi nghe mình tâm sự, bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho mình về phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễ, đó là cắt tuyến mồ hôi. Và sau áp dụng phương pháp này, mình khá bất ngờ vì nách sạch mùi khó chịu, không lo bệnh tái phát.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách ở Hà Nội

Khách hàng tin tưởng chữa hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

PV: Theo chị, cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

BT: Qua trải nghiệm thực tế, mình thấy cắt tuyến mồ hôi không đau như nhiều người nghĩ ban đầu. Trước khi thực hiện, mình được gây tê tại chỗ nên không hề thấy khó chịu. Sau tiểu phẫu, bác sĩ hướng dẫn mình cách chăm sóc khá tỉ mỉ, mình còn thương xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ phía bệnh viện nên rất mau phục hồi, không có cảm giác đau kéo dài khi cắt tuyến mồ hôi nách.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách ở Hà Nội

Bác sĩ xác định vùng cần điều trị và tiến hành thao tác cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác

PV: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của chị có bị sẹo không?

BT: Lúc đầu, điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách và sau một thời gian, điểm phẫu thuật này mờ đi, hầu như không thể nhìn thấy. Chính vì vậy, mình cảm thấy rất tự tin khi diện những bộ đồ sát nách gợi cảm, không lo mùi hôi khó chịu hay sẹo xấu làm phiền. Qua kinh nghiệm thực tế, mình đã giới thiệu cho không ít người đến Bệnh viện Thu Cúc khi được hỏi địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội uy tín, chất lượng, và họ cũng rất hài lòng với những gì nhận được khi điều trị bệnh tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách ở Hà Nội

Không lo nách có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi

PV: Cảm ơn chị về những chia sẻ trên, đây sẽ là thông tin hữu ích, giúp mọi người có cái nhìn thực tế và thêm sự lựa chọn cho chính bản thân mình. Chúc chị luôn mạnh khỏe, và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook