Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp

Bạn đang khổ sở vì viêm cánh? Và bạn có bao giờ nghĩ đến việc chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp? Cùng tham khảo những kinh nghiệm khử mùi của nhiều khổ chủ dưới đây và thử áp dụng bạn nhé!

“Để hạn chế tình trạng nách tiết mồ hôi và mùi khó chịu, mình dùng dấm gạo trộn với bột hồi, rồi thoa đều khắp vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 – 20 phút, cuối cùng vệ sinh nách bằng nước sạch. Nhiều người khi nghe mình nói về phương pháp này đều không tránh khỏi ngạc nhiên. Và sau thử dùng dấm gạo và bột hồi, họ đều thấy bệnh hôi nách thuyên giảm đáng kể”. Minh Ánh – Đội Cấn, Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp

Cảm giác thoải mái vì mùi hôi nách đã biến mất

“Mỗi ngày, mình đều dùng nước ép gừng bôi lên nách để khử mùi hôi. Đây là phương pháp chữa hôi nách rất đơn giản, giúp mình khử mùi khó chịu hiệu quả. Tuy nhiên, chữa hôi nách bằng gừng có một vài nhược điểm khiến mình chưa thực sự hài lòng. Đó là bệnh không khỏi hẳn và sau thời gian dài áp dụng thường xuyên, vùng da dưới cánh tay của mình đã chuyển màu, không còn trắng như trước nữa”. Yến Thanh – Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp

Khách hàng được thăm khám sức khỏe khi làm tiểu phẫu chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

“Theo cách chữa hôi nách bằng hạt tiêu và hạt nhãn của một số người, mình dùng hỗn hợp bột của hai nguyên liệu này đắp lên nách. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay hạn chế cách tiết mồ hôi hơn, và mùi khó chịu cũng không còn nồng đậm như trước. Nếu thử áp dụng phương pháp này, bạn chú ý duy trì thường xuyên để duy trì hiệu quả khử mùi nhé”. Mai Trang – Lê Duẩn, Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp

Không sợ hôi nách làm phiền, thật thoải mái, thật tự tin

Tham khảo kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp trên, các khổ chủ có không ít lựa chọn như: dùng dấm gạo – bột hồi, gừng tươi, hạt tiêu – hạt nhãn… Nhìn chung, đây là những phương pháp trị viêm cánh tạm thời khá đơn giản, dễ thực hiện, không quá tốn kém. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm trên, những phương pháp này vẫn còn tồn tại nhược điểm như: hiệu quả khử mùi chậm chạp, không triệt để, có thể gây phản ứng dị ứng đối với trường hợp da nhạy cảm.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách với nguyên liệu nhà bếp

Cắt tuyến mồ hôi nách để triệt tận gốc chân tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động , ngăn chặn vi khuẩn phát triển trở lại

Để khắc phục tất cả những vấn đề trên, các khổ chủ có thể xem thêm về tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Những phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, các khổ chủ có thể loại bỏ đến 95% mùi khó chịu sau một lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook