Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chiếc áo khoác tố tôi bị hôi nách

Thú thực, tôi cứ mãi băn khoăn vì sao đã 27 tuổi rồi mà mình vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. So với mặt bằng chung, nói một cách khiêm tốn, tôi không hề xấu, việc làm ổn định và theo nhận xét của không ít người, tôi rất có duyên ăn nói vậy mà… Cứ hẹn hò được mấy bữa, anh nào anh đấy “chạy mất dép”.

Nhìn các đôi tay trong tay ấm ấp, mặn nồng trong cái gió đông lạnh se sắt, tôi lại thấy chạnh lòng hơn bao giờ hết. Và để giết thời gian cũng như quên đi cái cảm giác cô đơn đến mâu thuẫn, tôi thường thường đọc sách, xem phim, đôi khi lôi hết những chiếc áo “thời trang mùa đông” ngồi ngắm, rồi là lượt phẳng phiu, chuẩn bị cho ngày mới.

Chiếc áo khoác tố tôi bị hôi nách

Vết ố vàng ở nách áo được xem là một trong những biểu hiện của bệnh hôi nách và chúng thường rất khó biến mất dù các khổ chủ đã giặt tẩy kỹ lưỡng

Theo thói quen này, tôi vô cùng ngạc nhiên, thậm chí có phần lo lắng vì nhận thấy hầu hết áo khoác nào đều có vệt ố vàng, trong khi tôi vốn sạch sẽ, thường xuyên tắm rửa, giặt giũ mỗi ngày. Và thật không thể tin nổi, đây chính là một trong những dấu hiệu cuả bệnh hôi nách.

Chiếc áo khoác tố tôi bị hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách trị hôi nách tận gốc

Lục lọi trong trí nhớ, tôi chợt nhớ ra rằng: cuối hè, vùng da dưới cánh tay của mình tiết nhiều mồ hôi hơn và thoang thoảng mùi khó chịu. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mùi hôi cơ thể mà bất cứ ai cũng có nên không quan tâm nhiều. Rồi khi tiết trời chuyển sang thu, sang đông, nách ít tăng tiết hoạt động và qua lớp áo dày ấm áp, tôi chẳng hề hay biết đến sự tồn tại của mùi khó chịu.

Chiếc áo khoác tố tôi bị hôi nách

Tự tin vì vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi như trước

Để chắc chắn mình có bị viêm cánh hay không, ngay ngày hôm sau tan làm, tôi không về nhà mà đi thẳng tới Bệnh viện Thu Cúc thăm khám. Và giờ, tôi đã hiểu vì sao mỗi lần hẹn hò với một anh chàng nào đó, tôi lại thất bại ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên. Cũng may là chỉ sau 1 lần làm phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại đây, tôi hoàn toàn có thể an tâm vì sự biến mất vĩnh viễn của mùi hôi nách, tự tin tìm đến những cơ hội mới, hạnh phúc mới trước mắt. Chị Đoạn Trang – Tạ Hiện, Hà Nội – cho biết (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Còn vấn đề khó nói của bạn là gì? Hãy chia sẻ những câu chuyện của mình qua hòm email tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc để được lắng nghe, được đồng hành để gỡ rối mọi khúc mắc trong cuộc sống bạn nhé.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook