Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, các bác sĩ đã tìm ra nguyên gây bệnh hôi nách và ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại để chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi. Khi mồ hôi tiết ra nhiều, các vi khuẩn ẩn náu dưới vùng da dưới cánh tay sẽ phát triển mạnh, phân hủy axit béo trong mồ hôi thành các axit béo không no, có mùi hôi khó chịu.

Chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi

Bên cạnh đó, yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Một nghiên cứu khoa học cho thấy, khả năng di truyền bệnh hôi nách cho con cái có thể là 80% nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách và tỷ lệ này giảm xuống 50% nếu chỉ bố hoặc mẹ bị bệnh này.

Chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn

Ăn đồ cay nóng có thể làm bệnh hôi nách gia tăng

Một số yếu tố khác như thói quen ăn uống, chế độ sinh hoạt cũng là nguyên nhân khiến bệnh hôi nách gia tăng hay thuyên giảm. Những người ăn nhiều đồ cay nóng hay không giữ gìn vệ cơ thể sẽ khiến bệnh hôi nách nặng hơn và ngược lại.

Cách chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn

Để  chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Bạn nên đến đây để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp này. Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành một vài kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu bởi được gây tê trước đó và thao tác cẩn trọng, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, các bác sĩ Thu Cúc đã xác định và loại bỏ nhanh chóng, tận chân gốc rễ các ống làm tăng tiết mồ hôi. Nhờ vậy, hiệu quả khử mùi mà phương pháp này mang lại lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ được các bác sĩ khéo léo ẩn sâu dưới đường hằn lõm lách và mờ dần theo thời gian nên gần như không lộ bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ hotline: 1900.5588.96 hoặc chat trực tiếp để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook