Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những cách chữa bệnh hôi nách sau khi sinh an toàn

Sau khi sinh nhiều phụ nữ tự nhiên mắc bệnh hôi nách do cơ thể thay đổi nội tiết tố khiến tuyến mồ hôi lớn và tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn bình thường. Lúc này, vi khuẩn gây mùi cư trú vùng nách càng có cơ hội phát triển, khiến vùng nách có mùi hôi khó chịu.

 

Do đó, chữa bệnh hôi nách sau khi sinh là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là những biện pháp an toàn bằng phương pháp dân gian. Một số nguyên liệu thiên nhiên thường được sử dụng trong điều trị hôi nách có thể kể đến như điều trị hôi nách bằng lá trầu không, nước cốt chanh, phèn chua, nước củ cải trắng ép…

Tuy những cách này đơn giản, ít chi phí và an toàn nhưng lại chỉ có tác dụng giảm hôi nách tạm thời. Để chữa bệnh hôi nách sau khi sinh một cách triệt để mà không ảnh hưởng đến mẹ và bé, phụ nữ sau sinh nên lựa chọn phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser lipo.

Sau khi sinh nhiều phụ nữ tự nhiên mắc bệnh hôi nách do cơ thể thay đổi nội tiết tố

Sau khi sinh nhiều phụ nữ tự nhiên mắc bệnh hôi nách do cơ thể thay đổi nội tiết tố

Đây là phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn sinh mùi hôi cơ thể mà không xâm lấn các vùng lân cận nên rất thích hợp với phụ nữ sau sinh. Khi điều trị hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo ở bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả điều trị lên đến hơn 85%, an toàn và nhanh chóng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có đau không

Hút tuyến mồ hoi bằng vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi tiến hành điều trị chữa bệnh hôi nách, các bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ khám sức khỏe tổng quát cho bạn, sau đó vệ sinh sạch vùng nách, vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi để tiến hành đặt dụng cụ hút tuyến mồ hôi chuẩn xác. Vết chích nội soi nhỏ mau lành, không để lại sẹo thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm nên công nghệ Vaser Lipo là lựa chọn đáng tin cậy của phụ nữ sau sinh. Nhờ có phương pháp này mà bệnh hôi nách không còn đáng lo ngại, bạn có thể thoải mái, tự tin trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống mà không còn bị mùi hương khó chịu ám ảnh làm phiền.

chữa bệnh hôi nách sau khi sinh

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để chữa bệnh hôi nách sau khi sinh, bạn nên đến với Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com.

Tham khảo thêm: Cách trị hôi nách bằng gừng cho nữ giới

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook