Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm -

Bạn cảm thấy mất tự tin? bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị hôi nách? Hãy tham khảo ngay cách chữa dứt điểm mùi hôi nách dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm được bật mí qua bài viết dưới đây.

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm

Mùi hôi cơ thể do sự bí tắc các lỗ chân lông, từ đó những chất gây mùi đọng lại tạo ra mùi khó chịu. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, các chuyên gia đã tìm ra công dụng tuyệt vời từ mặt nạ đất sét. Bằng cách kết hợp giữa đất sét và giấm táo sẽ làm các lỗ chân lông mở ra, hút các chất gây mùi. Đồng thời, sau khi đắp xong, đất sét một lần nữa sẽ làm se khít các lỗ chân lông, giúp vùng da dưới cánh tay thoát khỏi mùi hôi mà vẫn mịn màng, trắng hồng

Bước 1: Bạn chuẩn bị nước sạch, giấm táo và đất sét bentonite (hoặc bạn có thể chọn bất cứ loại đất sét dùng để dưỡng da nào khác tùy thích, ví dụ đất sét xanh hoặc trắng).

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm

Bước 2: Bạn đổ 1 thìa đất sét đã chuẩn bị ra một chiếc bát sạch, khô rồi dùng thìa để tán đất sét thành bột mịn. Từ từ thêm nước vào để và khuấy từ từ cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc sệt chờ một vài phút trước khi đổ thêm giấm táo.

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm

Bước 3: Cho giấm táo: Khi cho giấm táo vào hỗn hợp trên, phản ứng sẽ xảy ra ngay tức khắc nên các bạn cần khuấy thật nhanh tay để các nguyên liệu trộn đều vào với nhau. Bạn cho 1 thìa dấm táo là vừa đủ. Nếu thấy hỗn hợp có vẻ khô hãy  cho thêm một chút nước và tiếp tục khuấy đều tay.

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm

Bước 4: Bôi lên nách: Bạn hãy dùng một chiếc khăn thấm nước lau sạch đồng thời làm ẩm vùng da dưới cánh tay. Sau đó, các bạn sử dụng hỗn hợp trên đắp lên nách. Đợi cho tới khi hỗn hợp khô thì lau sạch đất sét khỏi da bằng khăn mềm.

Chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm

Với phương pháp chữa dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu dễ tìm này, bạn nên thực hiện phương pháp này khi đang ở nhà trong điều kiện nhiệt độ không quá nóng trong phòng thoáng mát dễ chịu. Vì loại đất sét này có mùi khá khó chịu, nó có thể làm hỏng quần áo/khăn. Bởi vậy, hãy sử dụng những bộ quần áo cũ, khăn cũ khi đặp loại mặt nạ đất sét này. Chúc các bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook