Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng chanh có hiệu quả không

Kiên trì chữa hôi nách bằng chanh khoảng hơn 1 tháng nay song có lẽ, chị Hà Ngân (Thái Thịnh, Hà Nội) vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì đã đạt được.

Chị chia sẻ : “Nghe nhiều người mách dùng chanh tươi trị hôi nách, tôi hi vọng lắm. Hơn nữa, xét về mặt kinh tế, sử dụng chanh tươi không hề tốn kém. Mỗi khi tắm, tôi đều pha thêm chút nước chanh vào để khử mùi hôi nách. Trước khi đi ngủ, tôi cũng không quên dùng lát chanh chà lên vùng da dưới cánh tay với hi vọng khử mùi hôi vĩnh viễn”.

Trị hôi nách bằng chanh

Chanh tươi giúp khử mùi hôi song không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Tuy nhiên, khi được hỏi về hiệu quả trị hôi nách bằng chanh tươi, chị Hà Ngân thở dài: “Thú thực mùi khó chịu chỉ biến mất ngay sau đó, và rất mau xuất hiện trở lại. Đây có lẽ là điểm trừ của các phương pháp tự nhiên mà tôi đã từng áp dụng. Qua tìm hiểu về phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao, tôi đang băn khoăn không biết nên tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Trị hôi nách bằng chanh

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi sau cắt tuyến mồ hôi nách

Tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách đều là những phương pháp chữa hôi nách an toàn. Trong đó :

– Tiêm botox : khử mùi tức thì, và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Tiêm botox thực sự rất phù hợp với những ai bị viêm cánh nhẹ hoặc mới bị.

Trị hôi nách bằng chanh

Cận cảnh khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo : hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, hạn chế khả năng bệnh tái phát. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao Vaser Lipo từ Mỹ, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí, tận tình.

– Cắt tuyến mồ hôi nách : cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoat động và phát triển. Phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần ở Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%, không sợ bệnh tái phát.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi giúp loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi giúp loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu

Trên đây là những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và xua tan nỗi ám ảnh về mùi cơ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây hoặc nhanh tay quay số 0904.570.988 – 1900.5588.96. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí linh hoạt trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook