Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Trong những năm gần đây, chữa hôi nách bằng công nghệ cao là lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả tối ưu, an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Và địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trị viêm cánh chính là Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chuẩn quốc tế uy tín số 1 hiện nay.

Với các phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, không còn nỗi lo lắng, ám ảnh về mùi khó chịu như trước. Theo đó, khách hàng có thể cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách hay tiêm botox không phẫu thuật, tùy theo nhu cầu riêng của mỗi người.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng đến thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí, cụ thể về các phương pháp, từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Trong đó:

– Cắt tuyến mồ hôi nách: là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn vi khuẩn gây mùi và phát triển trở lại, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%. Hiện nay, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là: 10 triệu – 12 triệu.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Khách hàng được thăm khám, tư vấn ân cần khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: được bệnh viện tiếp nhận công nghệ từ Mỹ và ứng dụng trị hôi nách thành công cho nhiều khách hàng. Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc và có chi phí là 8 triệu.

– Tiêm botox: Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004, giúp khử mùi nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Và chi phí tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 10 triệu.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Cảm giác thật thoải mái khi khử mùi hôi nách đến 90 – 95% nhờ cắt tuyến mồ hôi nách

Với các phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao cùng mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Điều trị hôi nách tại đây, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn, gây tê với liều lượng phù hợp để không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau tiểu phẫu, mùi hôi khó chịu sẽ biến mất, không còn là nỗi ám ảnh như trước, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Luôn tiên phong trong các phương pháp điều trị mới, Bệnh viện Thu úc đã không phụ niềm tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng. Để được tư vấn miễn phí và xua tan nỗi lo về căn bệnh hôi nách, nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ cao cấp ở Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện trị hôi nách hàng đầu hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook