Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng củ khoai tây

Chị em thường dùng khoai tây, kết hợp với sữa chua không đường làm mặt nạ dưỡng da mà không ngờ hiệu quả chữa hôi nách bằng khoai tây. Đây là một trong những cách khử mùi cơ thể đơn giản, hiện đang được nhiều khổ chủ truyền tai nhau.

Với nguyên liệu nhà bếp này, chúng ta có khá nhiều cách chữa hôi nách. Theo chị Ngọc An (Nguyễn Thái Học, Hà Nội) cho biết: “Mỗi ngày trước khi đi ngủ, mình đều lấy lát khoa tây chà sát khắp vùng da dưới cánh tay. Nhờ đó, mùi hôi nách không còn nồng đậm như trước nữa. Mình vẫn đang dùng khoai tây để chữa viêm cánh vì cách này đễ thực hiện và không tốn kém chi phí”.

Chữa hôi nách bằng củ khoai tây

Ngoài tác dụng làm đẹp, khoai tây còn giúp chúng ta khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Cầu kì hơn so với chị Ngọc An, chị Thanh Huyền chia sẻ ngoài khoai tây, chị còn dùng thêm cả chanh tươi và muối tinh để nâng cao hiệu quả chữa bệnh hôi nách. Sau khi luộc chín khoai tây, xoay nhuyễn, chị vắt thêm nước cốt chanh, không quên bỏ thêm chút muối tinh trộn đều rồi mới đắp lên nách. Và để duy trì hiệu quả giảm mùi hôi, chị áp dụng phương pháp này một cách đều đặn, thường xuyên, đến nay đã được hơn tháng.

Chữa hôi nách bằng củ khoai tây

Khách hàng chữa hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được đón tiếp tận tình, làm thủ tục thăm khám nhanh chóng

Theo cảm nhận chung của không ít khổ chủ chữa hôi nách bằng củ khoai tây, mùi hôi có thuyên giảm nhưng không triệt để. Đây chính là một trong những hạn chế của rất nhiều phương pháp tự nhiên, không riêng gì phương pháp chữa hôi nách bằng củ khoai tây. Do đó, không ít khổ chủ đang chuyển sang hướng điều trị mới, dựa trên những tiến bộ mới của y học hiện đại: cắt tuyến mồ hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chữa hôi nách bằng củ khoai tây

Tự tin tạo dáng, không lo nách tiết mồ hôi mùi khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi

Trực tiếp làm tiểu phẫu này, chị Tường Vy (Minh Khai, Hà Nội) cho biết: “Mình thực sự bất ngờ vì chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mùi khó chịu ở nách đã biến mất, không lo chúng xuất hiện trở lại. Giờ đây, mình không còn phải loay hoay cạo vỏ khoai tây, nấu nhuyễn, trộn chanh, trộn muối đắp vào nách như trước nữa. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp mính rút ngắn thời gian điều trị và đạt hiệu quả khử mùi tối ưu”.

Chữa hôi nách bằng củ khoai tây

Khách hàng khắp mọi miền đất nước tin tưởng, chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Những năm gần đây, cắt tuyến mồ hôi nách đã dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống nằm sâu trong hố nách, không cho vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Thực hiện phương pháp này, mùi khó chịu sẽ được loại bỏ đến 95%, điểm cắt tuyến sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả khử mùi cũng như tính thẩm mỹ ở nách. Để được tư vấn rõ hơn và đặt lịch thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook