Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng lá bạc hà dễ thực hiện

Hôi nách là căn bệnh gây nhiều khó chịu và phiền toái nhất là đối với chị em phụ nữ. Sau đây, Bệnh viện Thu Cúc xin mách nhỏ cho những ai không may mắc chứng bệnh này phương pháp chữa hôi nách từ lá bạc hà.

Bệnh hôi nách nguyên nhân là do tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, tăng tiết dịch, vi khuẩn trên da có cơ hội phát triển mạnh, gây nên mùi hôi khó chịu. Để chữa hôi nách bằng lá bạc hà, bạn cần chuẩn bị khoảng 20 g lá bạc hà, rửa sạch sau đó giã nhuyễn chắt lấy nước ép nguyên chất rồi dùng bông sạch chấm đều xung quanh nách. Bạn hãy thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch

tri-hoi-nach-bang-bac-ha

Bạc hà chữa hôi nách rất hiệu quả.

Chữa hôi nách bằng lá bạc hà tuy có hiệu quả nhưng mùi hôi vẫn có thể quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi. Mặt khác, nếu bệnh hôi nách quá nặng, thì phương pháp trên hầu như không có tác dụng. Do đó, muốn chữa hôi nách triệt để, bạn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ được loại bỏ một cách triệt để, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

cat-tuyen-mo-hoi-nach

Để điều trị hôi nách triệt để, cần loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Tiểu phẫu này được các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc với tay nghề thuần thục thực hiện nhanh chóng, chính xác, không tác động vào những vùng lân cận, giúp mang lại hiệu quả trị hôi nách từ 90 – 95%. Cắt tuyến mồ hôi nách đặc biệt phù hợp với những người bị hôi nách nặng, muốn loại bỏ vĩnh viễm mùi hôi khó chịu và ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.

tri-hoi-nach-hieu-qua

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp mọi thắc mắc.

Để biết thông tin chi tiết về cách trị hôi nách, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc kỹ càng hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook