Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng lá ổi: Khám phá ngay để đón mùa hè năng động

Dùng lá ổi là một trong những cách giúp bạn khắc phục những triệu chứng khó chịu khi bị “viêm cánh”. Hãy tìm hiểu xem chữa hôi nách bằng lá ổi thế nào cho hiệu quả với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Dùng lá ổi là một trong những cách giúp bạn khắc phục những triệu chứng khó chịu khi bị "viêm cánh".

Dùng lá ổi là một trong những cách giúp bạn khắc phục những triệu chứng khó chịu khi bị “viêm cánh”.

Vì sao có thể dùng lá ổi loại bỏ hôi nách

Ổi là một loại cây quen thuộc gần gũi, lá ổi vì vậy rất dễ tìm để bạn có thể thử áp dụng trị hôi nách một cách đơn giản, tại nhà. Lá ổi chứa lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn trị bệnh hôi nách khá hữu hiệu.

Dùng lá ổi trị hôi nách thế nào cho tốt?

Lấy lá ổi vò nát chà xát lên nách

Lá ổi có tính khử mùi, kháng khuẩn nên bạn có thể sử dụng trực tiếp lá ổi đánh bay mùi hôi. Chuẩn bị một trái chanh và một nắm lá ổi. Cắt chanh làm đôi sau đó xát nhẹ nhàng lên 2 bên nách giúp lấy đi các tế bào chết, các chất cặn bã từ đó mà giúp cho việc trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả hơn. Dùng lá ổi vò nát và chà xát nhẹ nhàng lên nách trong khoảng 15 phút. Bạn sẽ thấy khá bất ngờ vì vùng nách trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Nên thực hiện cách này 2 lần mỗi ngày.

Lá ổi chứa lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn trị bệnh hôi nách khá hữu hiệu.

Lá ổi chứa lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn trị bệnh hôi nách khá hữu hiệu.

Dùng lá ổi nấu nước tắm

Cầu kỳ hơn một chút bạn có thể dùng lá ổi nấu với nước và pha vào chậu nước tắm. Nên nhớ rửa thật sạch bụi bẩn ở lá ổi. Các chất tốt cho da trong lá ổi  phát huy tác dụng ngay tức thì, sau khi tắm, bạn sẽ cảm nhận thấy cơ thể mình trở nên sạch sẽ thơm tho hơn, tinh thần thoải mái hơn. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày 1 lần.

Chữa hôi nách bằng lá ổi là một trong những cách đơn giản, có thể thực hiện tại nhà với nguyên liệu dễ tìm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khử mùi tạm thời, còn nguyên nhân tận gốc gây ra hôi nách thì không thể loại bỏ được. Chính vì thế, với những bạn mùi hôi nách nhẹ thì có thể áp dụng còn những bạn “viêm cánh” đã nặng mùi, khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp thì tốt nhất hãy tìm một cách khác để loại bỏ được chứng hôi nách khó chịu.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chữa hôi nách được áp dụng nhiều phương pháp mới, giúp loại bỏ tối đa mùi hôi nách một cách tận gốc, lâu dài. Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tùy từng tình trạng, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định cách trị hôi nách phù hợp, tiêm botox, phẫu thuật tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến, với quy trình thăm khám thực hiện khoa học, nhanh chóng, chính xác, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng hoàn toàn tự tin và thoải mái khi đã loại bỏ hôi nách hiệu quả, an toàn.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám cẩn thận thực hiện theo quy trình chính xác, đem đến sự hiệu quả và an toàn.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám cẩn thận thực hiện theo quy trình chính xác, đem đến sự hiệu quả và an toàn.

Thông tin về chữa hôi nách bằng lá ổi mà chúng tôi cung cấp cùng với chia sẻ cách trị hôi nách với các phương pháp hiện đại hi vọng đã giúp bạn đọc có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook