Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng mỡ động vật

Độc, lạ và không kém phần hiệu quả như nhiều phương pháp tự nhiên khác, chữa hôi nách bằng mỡ động vật đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của không ít khổ chủ hiện nay.

Theo đó, một trong số những động vật được lựa chọn lấy mỡ để chữa hôi nách là con trăn. Ngoài tác dụng làm mềm da, chống nẻ như chúng ta đã biết, mỡ trăn còn giúp khử mùi rất hiệu quả. Khổ chủ chỉ cần lấy một ít mỡ trăn, trộn với bột húng quế và cho thêm tinh dầu cam rồi bôi lên khắp vùng da dưới cánh tay. Để nâng cao khả năng chữa trị bệnh, các khổ chủ nên massage nách nhẹ nhàng khoảng 10 -15 phút, sau đó vệ sinh nách bằng nước sạch là được.

Chữa hôi nách bằng mỡ động vật

Vùng da dưới cánh tay mềm mịn và bớt mùi hôi sau áp dụng chữa hôi nách bằng mỡ động vật

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Từng chữa hôi nách bằng mỡ động vật, chị Thùy Chi (Hàng Bài, Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng nghe qua về hiệu quả khử mùi bằng mỡ trăn nên khi được cô bạn tặng cho lọ mỡ trăn chống nẻ da mùa đông, mình thử áp dụng trị hôi nách xem sao. Và mình cũng không ngờ, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay lại thuyên giảm đáng kể, nách cũng đỡ tiết mồ hôi hơn trước rất nhiều. Hiện giờ, mình vẫn đang sử dụng mỡ trăn để trị hôi nách vì nếu không dùng thường xuyên, mùi khó chịu sẽ rất nhanh xuất hiện trở lại”.

Chữa hôi nách bằng mỡ động vật

Chữa hôi nách bằng mỡ động vật Cắt tuyến mồ hôi để chữa bệnh hôi nách tận gốc, hạn chế tái phát

Không chỉ riêng chị Thùy Chi, rất nhiều khổ chủ sau áp dụng chữa hôi nách bằng mỡ trăn đều có chung cảm nhận về hiệu quả khử mùi tốt song không triệt để, dễ tái phát khi không áp dụng đều đặn mỗi ngày. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của hầu hết các phương pháp chữa hôi nách tự nhiên, các mẹo vặt trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian… Để trị tận gốc căn bệnh này, chúng ta cần can thiệp sâu vào các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và triệt tiêu các vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở nách – nguyên nhân chính của bệnh hôi nách.

Chữa hôi nách bằng mỡ động vật

Không còn mặc cảm vì mùi hôi nách như trước

Như vậy, khổ chủ có thể tiêm botox để “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, hoặc hút bỏ chân tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Đây là những cách chữa hôi nách điển hình, giúp khử mùi một cách hiệu quả, vừa không mất thời gian thực hiện, vừa kéo dài khả năng tái phát cũng như hạn chế sự xuất hiện trở lại của mùi hôi nách. Để biết thêm thông tin chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp, mời bạn tham khảo tại đây hoặc thăm khám miễn phí tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook