Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng mướp đắng

Nếu bạn đang bị mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền, hãy tham khảo mẹo chữa hôi nách bằng mướp đắng – khổ qua dưới đây nhé.

Công dụng của mướp đắng

Không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng, mướp đắng hay còn gọi là khổ qua giữ vai trò quan trọng trong việc thanh lọc cơ thể, giảm lượng đường trong máu… và đặc biệt trị hôi nách khá hiệu quả. Do đó, nguyên liệu tự nhiên này đã dành được sự quan tâm của không ít người, nhất là những ai đang bị viêm cánh ở thể nhẹ hoặc mới bị.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng - khổ qua

Mướp đắng (hay còn gọi là khổ qua) có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả

Chữa hôi nách bằng mướp đắng – khổ qua

Cách 1: thái lát quả mướp đắng già rồi sấy khô và pha với nước ấm (như pha trà) để uống hàng ngày.

Cách 2: giã lá mướp đắng, lấy nước cốt và bôi lên vùng nách hàng ngày để giảm mùi hôi một cách đáng kể.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng - khổ qua

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu, không có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của y học, bạn có thể rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị hơn nữa nhờ tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Với tiêm botox không phẫu thuật, bạn chỉ cần 15 – 20 phút thực hiện mà không phải nghỉ dưỡng. Hơn nữa, dược chất botox có khả năng “khóa tuyến” mồ hôi nách nhanh chóng, tức thì và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng, cho bạn thoải mái vận động mà không lo mùi khó chịu như trước.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng - khổ qua

Tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không lo mùi khó chịu ở nách làm phiền

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, bạn không chỉ khử mùi hôi ở nách một cách hiệu quả mà còn không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc và chỉ có ở Thu Cúc. Đầu hút tuyến mồ hôi siêu nhỏ nên không để lại sẹo. Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, hút tuyến mồ hôi chính xác, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng - khổ qua

Cắt tuyến mồ hôi nách để triệt tiêu tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Bên cạnh 2 phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách, giúp mọi người trị viêm cánh đến 90 – 95%. Với thao tác cắt bỏ chính xác, dứt khoát, bác sĩ Thu Cúc sẽ triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏsẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp trên và có sự lựa chọn phù hợp, bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Tại đây, bạn được thăm khám, tư vấn miễn phí và chắc chắn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook