Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn -

Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cuộc sống của bạn gặp rất nhiều phiền phức. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi khó chịu này một cách an toàn lại tiết kiệm chi phí? Cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết sau.

Một số nguyên liệu trị hôi nách tại nhà

Sử dụng chanh hoặc giấm

Chữa hôi nách bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn

Chanh và giấm giúp bạn chữa hôi nách rất hiệu quả

Trong chanh và giấm lên men đều có chứa thành phần giúp tẩy trắng và khử mùi hôi hiệu quả, chính vì vậy đây cũng là nguyên liệu được rất nhiều người lựa chọn để loại bỏ mùi hôi nách tại nhà. Cách thực hiện rất đơn giản, sau khi vệ sinh cơ thể sạch sẽ bạn cắt đôi quả chanh rồi chà xát nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay, thực hiện 2 – 3 lần/tuần, mùi hôi sẽ giảm đáng kể. Với giấm, bạn có thể sử dụng giấm gạo hoặc giấm táo, cách thực hiện tương tự như chanh, bạn thoa trực tiếp giấm lên vùng nách, massage nhẹ nhàng để loại bỏ mùi hôi cơ thể. Cuối cùng, vệ sinh sạch lại cơ thể bằng nước mát.

Dùng rượu và hạt tiêu

Đối với rượu và hạt tiêu, để trị mùi hôi nách bạn cần giã nhỏ hạt tiêu rồi đem ngâm với rượu khoảng 15 ngày. Mỗi lần tắm, bạn lấy một lượng nhỏ dung dịch này thoa đều hai bên nách, thực hiện massage từ 5 – 10 phút để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi. Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ thấy mùi hôi cơ thể được giảm rất hiệu quả, có thể thoải mái vận động mà không lo mùi hôi làm phiền.

Sử dụng trực tiếp gừng tươi

Chữa hôi nách bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn

Bạn có thể sử dụng gừng để khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Gừng cũng là một trong những nguyên liệu trị mùi hôi cơ thể hiệu quả, cách thực hiện rất đơn giản, bạn có thể chà xát trực tiếp các lát gừng tươi vào vùng da dưới cánh tay hoặc sử dụng nước ép gừng thoa đều lên nách. Áp dụng và thực hiện 2 – 3 lần/tuần, mùi hôi nách sẽ giảm dần. Nên kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để có kết quả như mong muốn.

Dùng cơm nóng trị hôi nách

Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng thực hiện để loại bỏ mùi hôi nách tại nhà, cách thực hiện như sau: Bạn nắm cơm thành 2 nắm nhỏ, sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn lăn đều 2 bên, thực hiện kiên trì, đều đặn để có hiệu quả nhanh nhất.

Chữa hôi nách bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn

Nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám tình trạng để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Trên đây là một số cách chữa hôi nách bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện, tuy nhiên các phương pháp này chỉ thực sự có hiệu quả trong trường hợp bạn bị hôi nách nhẹ. Còn nếu có tuyến mồ hôi lớn, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook