Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách cho người mới sinh con -

“Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Minh Anh, 25 tuổi. Tôi vừa sinh bé thứ nhất được gần 1 năm nhưng có một vấn đề nhạy cảm như thế này, tôi không chia sẻ được với ai. Kể từ lúc mang thai, tôi phát hiện có mùi lạ của cơ thể. Lúc đầu tôi nghĩ là mùi mồ hôi bình thường nhưng càng ngày mùi rõ nét đích thị là mùi hôi nách rất khó chịu. Dù rất phiền phức vì ngày đó vào đúng mùa hè nhưng tôi vẫn nghĩ thôi sinh xong sẽ hết, chắc mọi người cũng thông cảm vì mình mang bầu, cơ thể thay đổi. Cho đến bây giờ tôi sinh được gần 1 năm rồi mà mùi hôi ngày càng nặng hơn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách trị hôi nách như thế nào thì phù hợp với tình trạng của tôi. Xin cảm ơn bác sĩ!”

(Hoàng Minh Anh, 25 tuổi, TP Việt Trì)

chua-hoi-nach-cho-nguoi-moi-sinh-con

Chữa hôi nách cho người mới sinh

Chào chị Hoàng Minh Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Mùi hôi nách sau sinh không chỉ là nỗi lo của riêng chị mà còn rất nhiều phụ nữ khác. Do sự thay đổi nội tiết tố, các hocmone trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ thời kỳ mang thai, tuyến mồ hôi dưới nách tăng tiết hoạt động phát sinh mùi khó chịu. Mùi hôi có thể biến mất sau khi mẹ sinh bé tuy nhiên hầu hết là mùi hôi vẫn còn đó, tùy theo cơ địa từng người.

chua-hoi-nach-cho-nguoi-moi-sinh-con.jpg2

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc

Những giải pháp trị hôi nách tối ưu hiện nay là hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, tiêm Botox dành cho người mới bị và cắt tuyến mồ hôi dành cho những người bị hôi nách lâu năm. Chị Minh Anh vui lòng để lại số điện thoại liên hệ hoặc chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ sẽ thăm khám để nắm được tình trạng cụ thể sau đó tư vấn cho chị phương pháp phù hợp. Xin cảm ơn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook