Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách dễ dàng

Với tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể chữa hôi nách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004.

Về bản chất, hôi nách là do rối loạn chức năng tăng tiết mồ hôi, rối loạn chuyển hóa chất trong thành phần mồ hôi cùng sự gia tăng nấm và vi khẩn ở vùng nách. Đây vốn không phải là căn bệnh nguy hiểm song lại khiến không ít người phải lo lắng, muộn phiền vì “mùi đặc trưng” của cơ thể. Để khắc phục tình trạng này, khổ chủ có nhiều lựa chọn như: dùng mẹo vặt dân gian, sử dụng lăn khử mùi… Tuy nhiên, có một phương pháp chữa hôi nách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, đó chính là tiêm botox.

Chữa hôi nách dễ dàng

Vùng nách không mùi hôi và sẹo xấu sau tiêm botox

So với việc áp dụng phương pháp dân gian, dùng lăn khử mùi, tiêm botox có ưu điểm vượt trôi hơn rất nhiều:

– Rút ngắn tối đa điều trị: khoảng 15 – 20 phút.

– Cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi lại và làm việc ngay sau đó.

Chữa hôi nách dễ dàng

Khách hàng trị hôi nách được tiêm botox với liều lượng vừa đủ

Chính vì vậy, tiêm botox hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người chữa hôi nách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, dược chất botox lập tức “khóa chặt” tuyến mồ hôi, trị viêm cánh tức thì, giúp bạn không còn nỗi lo về mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay như trước.

Chữa hôi nách dễ dàng

Cảm giác thoải mái, không e ngại sau chữa trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Chữa hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi dược chất botox đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận. Các bác sĩ có tay nghề cao, tiêm botox với liều lượng phù hợp, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Sau tiêm botox, bạn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng, không lo sẹo xấu (do tiêm botox trị hôi nách không phải là phương pháp phẫu thuật).

Chữa hôi nách dễ dàng

Khách hàng chữa hôi nách dễ dàng tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội trên, tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc đã dành được thiện cảm của rất nhiều người. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai mới bị hôi nách hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ. Để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại sau 6 – 8 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám, tư vấn miễn phí và chữa trị hôi nách an toàn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook