Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

chữa hôi nách hiệu quả

Nhắc đến kem đánh răng, phần lớn chúng ta nghĩ ngay đến sản phẩm dùng để vệ sinh răng miệng mà không ngờ rằng: sản phẩm này có thể chữa hôi nách hiệu quả.

Kem đánh răng có chứa các hóa chất sodium pyrophosphate giúp tiêu diệt vi khuẩn và chất baking soda làm giảm lượng dầu trên da. Trong khi đó, nguyên nhân gây bệnh hôi nách chính là do tuyến mồ hôi dầu mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay hoạt động mạnh mẽ, giải phóng nhiều acid béo không no, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn cư trú tại nách phát triển, phân hủy acid và gây mùi khó chịu. Do đó, kem đánh răng quen thuộc hàng ngày có thể giúp bạn chữa hôi nách hiệu quả.

chữa hôi nách hiệu quả

Nách có mùi hôi khiến khổ chủ cảm thấy khó chịu

cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng khá đơn giản. Các khổ chủ lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, sau đó chà sát lên vùng da dưới cánh tay từ 2 – 3 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Để đạt hiệu quả tốt nhất, các khổ chủ nên áp dụng phương pháp trị hôi nách này thường xuyên, đều đặn mỗi ngày và chú ý: không dùng dao cạo hay nhíp dọn violong, ưu tiên lựa chọn chất liệu áo thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi để giữ cho vùng nách khô thoáng.

chữa hôi nách hiệu quả

Kem đánh răng giúp diệt khuẩn và hạn chế lượng dầu tiết ra

Từng chữa hôi nách hiệu quả bằng kem đánh răng, chị Thu Hoài (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Sau 1 tuần thực hiện phương pháp này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã thuyên giảm đáng kể. Nhưng mình chắc chắn đây không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn mà nhiều người đang tìm kiếm. An tâm với vùng da dưới cánh tay sau dùng kem đánh răng, mình tự tin diện chiếc áo hở nách trông thời trang và gợi cảm để gặp “người ấy”, vậy mà… mình được phen ngượng chín mặt chỉ vì sự xuất hiện trở lại của mùi hôi khó chịu”.

Đây có lẽ cũng là nỗi khổ tâm của không ít cô nàng đang mắc phải căn bệnh hôi nách. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ mau chóng được tháo gỡ sau ứng dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Đây là tiểu phẫu tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi khó chịu. Ứng dụng tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần thực hiện. Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, không gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Các khổ chủ có thể truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook