Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách dứt điểm nhanh nhất

Hôi nách luôn là nỗi ám ảnh khó nói,  khiến cho những giao tiếp của bạn trở nên bị hạn chế, từ đó gây mất tự tin cho “khổ chủ” và gây tâm lý không thoải mái cho người xung quanh. Do vậy, chữa hôi nách dứt điểm là điều vô cùng cần thiết để giúp đời sống tin thần của bạn trở nên tươi đẹp hơn.
tri-hoi-nach-an-toan-nhanh-nhat-4

Tự tin với mùi cơ thể sẽ khiến bạn trông thật hấp dẫn.

Trong những bài thuốc dân gian, đã có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng những nguyên liệu từ tự nhiên như:

-Chữa hôi nách bằng cách đắp mướp đắng giã nhuyễn ở nách, để qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau giúp bạn hoạt động mà không cần phải lo lắng về mùi cơ thể. Phương pháp chỉ cho kết quả trong ngày nên cần được thực hiện mỗi ngày một lần.

tri-hoi-nach-an-toan-nhanh-nhat-1

Chữa hôi nách bằng mướp đắng.

-Dùng lá trầu không vò nát lá rồi xát nhẹ lên vùng dưới cánh tay để át đi mùi hôi ở nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ  mang ý nghĩa đối phó với mùi hôi ở nách chứ hầu như không có tác dụng chữa trị.

-Cũng có không ít người dùng nước ép gừng để cải thiện mùi hôi nách cho bản thân, nhưng cách này cùng chỉ giúp bạn ngăn ngừa được hôi nách nhiều nhất là trong vòng 20 giờ đồng hồ.

tri-hoi-nach-an-toan-nhanh-nhat-3

Chữa hôi nách bằng nước ép gừng.

Như vậy, tất cả các phương pháp chưa hôi nách dân gian đều mất rất nhiều thời gian thực hiện và không mang lại kết quả lâu dài như ý muốn.Vậy làm sao để trị hôi nách dứt điểm?

Hiểu được những tâm tư khó nói của những người mắc phải tình trạng hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm đã áp dụng được những phương pháp chữa hôi nách dứt điểm dành cho bạn.

Ở Thu Cúc, hiện đang có 3 phương pháp chữa hôi nách rất được ưa chuộng đó là: tiêm botox để điều trị hôi nách, cắt tuyến mồ hôi ở nách, và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Cả 3 phương pháp trên đều mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, trong đó tối ưu nhất là phương pháp thực hiện phẫu thuật cắt  tuyến mồ hôi ở nách, với chỉ một lần thực hiện sẽ giúp bạn vĩnh viễn loại bỏ được mùi hôi nách đáng ghét và lấy lại phong độ tự tin cho bạn.

tri-hoi-nach-an-toan-nhanh-nhat-5

Chữa hôi nách hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám rất kĩ lưỡng về tình trạng  cụ thể, truy tìm nguyên nhân gây nên hôi nách và từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Để được hiểu thêm thông tin chi tiết, và cách điều trị tốt nhất,  mời các bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ giỏi của bệnh viện thăm khám và tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook