Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách hiệu quả bằng dấm táo

Là loại nguyên liệu được dùng trong nhà bếp, dấm táo không chỉ mang đến sự đậm đà cho các món ăn mà còn được sử dụng trong rất nhiều công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết trị hôi nách bằng dấm táo kết hợp với chuối vô cùng an toàn, hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách ở nhiều người chính là do các tuyến mồ hôi tập trung ở cùng da dưới cánh tay hoạt động mạnh mẽ làm cho các vi khuẩn gây mùi có cơ hội xâm nhập và phát triển, khiến cơ thể phát ra mùi khó chịu.

Trong thành phần của dấm táo có chứa một lượng lớn chất axit acetic (nồng độ khoảng 5%), thành phần này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm giảm độ pH của da và ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động mạnh

Trong thành phần của dấm táo có chứa một lượng lớn chất axit acetic (nồng độ khoảng 5%), thành phần này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm giảm độ pH của da và ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động mạnh

Sở dĩ có thể sử dụng dấm táo để trị hôi nách là vì: Trong thành phần của dấm táo có chứa một lượng lớn chất axit acetic (nồng độ khoảng 5%), thành phần này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm giảm độ pH của da và ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Đặc biệt, khi kết hợp dấm táo và chuối sẽ tạo nên một loại hỗn hợp không chỉ có tác dụng đánh bay mùi hôi nách mà còn dưỡng da hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả bằng dấm táo và chuối

Chuẩn bị: 100ml dấm táo, 1 quả chuối chín, dụng cụ sơ chế.

Cách làm:

Bước 1: Với phương pháp này, bạn nên sử dụng chuối chín thì sẽ có tác dụng dưỡng da nhiều hơn. Bạn đem chuối bóc vỏ và xắt thành 3 khúc bỏ trong một chiếc bát nhỏ.

Bước 2: Tại bát đựng chuối, bạn cho thêm 3 thìa cà phê dấm táo, sau đó dùng thìa để nghiền nát chuối cùng với dấm tạo (nghiền kết hợp với đảo đều tay để hỗn hợp hòa quyện đều vào nhau).

Bước 3: Trước khi bôi hỗn hợp lên nách, bạn hãy dùng nước ấm để vệ sinh thật sạch vùng nách của mình nhé. Bước làm này sẽ giúp các lỗ chân lông thông thoáng để hỗn hợp thẩm thấu vào da nhanh hơn.

kết hợp dấm táo và chuối sẽ tạo nên một loại hỗn hợp không chỉ có tác dụng đánh bay mùi hôi nách mà còn dưỡng da hiệu quả.

Kết hợp dấm táo và chuối sẽ tạo nên một loại hỗn hợp không chỉ có tác dụng đánh bay mùi hôi nách mà còn dưỡng da hiệu quả.

Bước 4: Sau khi vệ sinh nách, bạn hãy dùng bông gòn sạch chấm vào bát hỗn hợp và thoa đều lên vùng nách của mình. Vừa thoa vừa chà xát nhẹ nhàng để hỗn hợp nhanh chóng phát huy tác dụng.

Bước 5: Sau khoảng 30 phút, bạn rửa lại nách mình với nước sạch và dùng khăn bông thấm khô và bôi lên nách một chút phấn rôm để hút ẩm để phòng nách ra mồ hôi. Thực hiện phương pháp này hàng ngày cho đến khi mùi hôi nách bị đánh bay khỏi cơ thể bạn.

Với cách điều trị chuyên khoa, bạn sẽ khỏi hôi nách nhanh chóng

Với cách điều trị chuyên khoa, bạn sẽ khỏi hôi nách nhanh chóng

Trên đây chính là bí quyết trị hôi nách bằng dấm táo và chuối vô cùng an toàn và giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng.  Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng với những người mới bị và có hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn vì dấm táo chỉ tác động trên bề mặt để tiêu diệt vi khuẩn mà không đi sâu vào da để khống chế hoạt động của tuyến mồ hôi được. Chính vì thế, để có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách, bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi náchphẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đã ứng dụng những phương pháp trị hôi nách này hiệu quả, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp trị hôi nách hiện đại này nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook