Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách hiệu quả bằng thuốc nam -

Hôi nách tuy ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, nhưng nó thật sự là nguyên nhân gây “hoảng loạn” về tinh thần cho rất nhiều người. Để giúp các “khổ chủ” giải quyết tình trạng này, bài viết sẽ chia sẻ cách chữa hôi nách hiệu quả bằng thuốc nam. Hãy cùng tham khảo và thực hiện ngay hôm nay để tự tin đón hè.

Trị hôi nách cho bạn tự tin đón hè

Trị hôi nách cho bạn tự tin đón hè

 

Thuốc nam là những bài thuốc được điều chế từ nhiều nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên khi áp dụng điều trị hôi nách nó không chỉ cho hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Dưới đây là 3 cách chữa hôi nách hiệu quả bằng thuốc nam dành cho bạn:

Bài thuốc số 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Vôi sống 500 g, thanh mộc hương 60g, phòng hương 60g, nhũ hương 60g, đinh hương 60g, quất bì 90g, dương khởi thạch 90g, phèn chua 120g

Cách làm: Nghiền thành bột tất cả các nguyên liệu đã được chuẩn bị nêu trên. Rải hỗn hợp bột này lên một tấm vải gói lại, sau đó úp tấm vải mặt có thuốc vào nách, bên ngoài dùng một dải lụa để buộc cố định lại trong khoảng 30 phút thì bỏ ra, lau sạch nách bằng khăn ướt. Kiên trì làm như vậy mỗi ngày một lần vào buổi sáng sớm, bạn sẽ có được cả ngày năng động mà không phải lo lắng bị hôi nách làm phiền nữa.

Bài thuốc số 2

Lựa chọn đúng vị thuốc nam và có cách điều trị khoa học, mùi hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi

Lựa chọn đúng vị thuốc nam và có cách điều trị khoa học, mùi hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi

Nguyên liệu cần chuẩn bị: tân di, tế tân, tuyên khung, thanh mộc hương mỗi thứ 50g

Cách làm: Lấy tất cả các vị thuốc đã được chuẩn bị nêu trên, đốt cho cháy xém rồi đợi nguội  nghiền thành bột rồi cho vào miếng vải mỏng túm lại và xoa đều lên nách. Làm như vậy mỗi bên 10 phút/ 1 ngày. Với cách chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam này, tuyến mồ hôi nách sẽ được khống chế tiết mùi hôi trong suốt 12-15 tiếng mỗi ngày. Nếu kiên trì thực hiện,  khoảng thời gian này sẽ được kéo dài hơn đến 24-42 tiếng.

Bài thuốc số 3

Nguyên liệu cần chuẩn bị: thanh mộc hương 30g, phụ tử 30g, vôi sống 30g, phèn chua 15g

Cách làm: Nghiền tất cả các nguyên liệu trên thành bột mịn, trộn với phấn thơm thường dùng rồi xoa lên nách, mùi hôi sẽ mất nhanh chóng. Đồng thời bài thuốc này còn giúp cơ thể bạn có mùi thơm dịu nhẹ rất dễ chịu.

Chúc các bạn thực hiện thành công với những cách chữa hôi nách hiệu quả bằng thuốc nam được chia sẻ trên đây.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook