Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền -

Chào bác sĩ, tôi bị hôi nách do di truyền, mùi cơ thể khiến tôi cảm thấy khó chịu và rất ngại khi gần gũi với mọi người. Mặc dù đã cố gắng vệ sinh thường xuyên và thực hiện một số biện pháp nhưng không mấy cải thiện. Tôi được biết Thu Cúc có các dịch vụ chữa hôi nách, vậy bác sĩ cho tôi hỏi chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền và tôi cần phải chăm sóc như thế nào sau điều trị?

(Hoàng Loan- 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Loan thân mến, Thu Cúc cảm ơn vì bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi và tham khảo dịch vụ chữa hôi nách của chúng tôi. Về câu hỏi chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh khiến mùi hôi trở nên khó chịu

Tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh khiến mùi hôi trở nên khó chịu

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện tại Thu Cúc đang cung cấp 3 dịch vụ chữa hôi nách là: Tiêm botox, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồi hôi nách và hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất để đảm bảo giải quyết vấn đề mùi hôi cơ thể. Trong đó, hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là phương pháp độc quyền chỉ có tại Thu Cúc, hiệu quả lên đến 95%.

chua-hoi-nach-mat-bao-nhieu-tien

Hôi nách là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp

Vấn đề chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền sẽ căn cứ vào từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Phương pháp tiêm botox: Chi phí 10 triệu. Ưu điểm của nó là thực hiện nhanh, đơn giản an toàn cho khách hàng. Tiêm botox chỉ áp dụng cho các trường hợp bị hôi nách nhẹ, tuyến mồ hôi nông. Theo đó khách hàng phải quay lại hàng năm theo lịch hẹn của bác sĩ để điều trị.
  • Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách: Chi phí 12 triệu. Thời gian thực hiện cho một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi thường kéo dài 60 phút.
  • Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo: Chi phí 12 triệu. Đầu tiên bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi ở nách, sau đó đưa thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò và xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi để tiến hành hút bỏ. Phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa đến các vùng xung quanh, hiệu quả lên đến 95%.
Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc

Thông thường sau khi phẫu thuật vùng nách sẽ có hiện tượng bầm tím, sưng phù trong khoảng 2 đến 3 ngày. Bệnh nhân cần giữ gìn vệ sinh, tránh không cho vùng thương tổn tiếp xúc với nước và bụi bẩn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn

Chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn

Trên thực tế, hôi nách không phải là bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe nhưng bản thân nó lại mang đến sức ép tâm lý khá nặng nề với những người mắc phải. Đừng để mùi hôi cơ thể là kẻ thù tạo nên những khoảng cách và làm bạn mất đi sự tự tin vốn có.

Bạn Hoàng Loan thân, hy vọng nội dung trên đây đã đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi chữa hôi nách mất bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc về câu hỏi này, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook