Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng đu đủ xanh

Không chỉ góp phần tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng, đu đủ xanh còn khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về hiệu quả khử mùi cơ thể. Chắc chắn cách chữa hôi nách bằng đu đủ xanh dưới đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích cho những ai đang mắc phải căn bệnh đáng ghét này.

Công dụng của đu đủ xanh

Chữa hôi nách bằng đu đủ xanh

Chất nhựa trong quả đu đủ xanh rất tốt trong việc trị hôi nách

Đu đủ xanh luôn có thành phần nhựa nhất định, giúp bám dính các vi khuẩn và hạn chế tiết mồ hôi. Do đó, loại quả này được xem là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc trị hôi nách.

Cách thực hiện

Chữa hôi nách bằng đu đủ xanh

Khách hàng được tư vấn cụ thể về cách trị hôi nách vĩnh viễn

Bạn lấy ¼ quả đu đủ để nguyên vỏ, bỏ hạt xay nhuyễn, trộn với chút nước ấm rồi đắp lên nách. Áp dụng phương pháp này khoảng 15 – 20 ngày, mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ thuyên giảm rõ rệt. Để tăng tính hiệu quả, bạn có thể pha thêm chút mật ong và nước ép chanh vào hỗn hợp trên. Với những ai mới bị hôi nách hoặc viêm cánh ở thể nhẹ, mùi khó chịu sẽ dần biến mất.

Chữa hôi nách bằng đu đủ xanh

Không còn nỗi lo sợ vì mùi hôi ở nách

Tuy nhiên, nhược điểm của cách trị hôi nách trên là mất nhiều thời gian thực hiện và bệnh dễ tái phát nếu không áp dụng thường xuyên. Để khắc phục nhược điểm trên, bạn có thể tham khảo về cắt tuyến mồ hôi. Với phương pháp này, khổ chủ chỉ cần dành ra khoảng 20 phút làm tiểu phẫu mỗi bên nách và đặc biệt, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95% chỉ sau một lần thực hiện. Đây chính là cảm nhận chung của rất nhiều khi cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ chính xác tuyến mồ hôi và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống, không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn và chắc chắn xem bản thân có đủ điều kiện tham gia cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn hay không, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và làm tiểu phẫu an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook