Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất

Mong muốn chữa hôi nách bằng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao, song không ít khổ chủ băn khoăn, không biết nên chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Trước hết, dù là thời điểm nào thì bệnh hôi nách cũng gây cho khổ chủ cảm giác khó chịu. Vào mùa hè, cơ thể vận động nhiều, tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách khiến mùi cơ thể thêm nồng đậm.

Chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất

Không ít khổ chủ đau đầu vì tìm kiếm phương pháp trị hôi nách hiệu quả cũng như thời điểm trị hôi nách phù hợp

Vào mùa thu, nhất là mùa đông – thời tiết lạnh, chúng ta thường mặc rất nhiều áo để giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiệt độ cơ thể, đặc biệt ở vùng nách tăng cao cũng khiến tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, tiết mồ hôi và khó thoát ra ngoài vì nhiều lớp áo nên cũng khiến cho bệnh trở nên trầm trọng. Chưa kể những ai bị hôi nách ở thể nặng, ngay cả khi cơ thể không vận động, nách vẫn tiết mồ hôi và có mùi rất khó chịu.

Chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị phù hợp

Vậy chúng ta nên chữa hôi nách vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất? Theo ý kiến của các chuyên gia, khổ chủ nên chữa hôi nách càng sớm càng tốt, không nhất thiết phải theo một thời điểm nhất định nào cả, chỉ cần chú ý: nếu trị hôi nách vào những ngày hè nóng bức, oi ả, chúng ta cố gắng tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, và giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

>>>CẦN TƯ VẤN THÊM? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất

Mùi hôi đã biến mất, cho bạn cảm giác tự tin sau cắt tuyến mồ hôi nách

Và để trị hôi nách hiệu quả và an toàn, khổ chủ có thể tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: tiêm botox không phẫu thuật, cho hiệu quả tức thì và không cần nghỉ dưỡng,hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc, hạn chế khả năng bệnh tái phát và đặc biệt là cắt tuyến mồ hôi, loại bỏ mùi khó chịu đến 95%.

Chữa hôi nách thời điểm nào trong năm là tốt nhất

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi giúp trị tận gốc bệnh hôi nách

Trên đây là những phương pháp trị hôi nách tiêu biểu, hiện đang dành được sự quan tâm và thiện cảm của rất nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn truy cập website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, để nhận được sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời, và tận tình. Đặc biệt, trong tháng 04/2015, bệnh viện đang áp dụng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho mọi khách hàng, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook