Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách trong mùa lạnh hiệu quả

Ngay cả khi trời lạnh, cơ thể ít vận động, mùi hôi chịu vùng da dưới cánh tay vẫn có thể xuất hiện với những ai bị hôi nách – đặc biệt ở thể nặng. Điều này không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với một vài mẹo chữa hôi nách trong mùa lạnh dưới đây, bạn có thể cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả.

Hạt tiêu và rượu

Cho 50g bột hạt tiêu vào 300ml rượu, để khoảng 15 ngày rồi bôi vào vùng nách 2 lần/ngày.

Chữa hôi nách trong mùa lạnh

Hạt tiêu có tác dụng trị hôi nách hiệu quả

Cà chua

Lau đi lau lại nách khoảng 30 phút bằng hỗn hợp nước ép cà chua và nước ấm, bạn có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách đáng kể.

Chữa hôi nách trong mùa lạnh

Sử dụng cà chua để chữa hôi nách hiệu quả

Dấm gạo và bột hồi

Trộn dấm gạo với bột hồi cho đều tay rồi bôi lên vùng nách, sau khoảng 10 phút thì rửa sạch để trị hôi nách bạn nhé.

Chữa hôi nách trong mùa lạnh

Sử dụng dấm gạo để trị hôi nách được nhiều người ưa thích

Với một vài mẹo chữa hôi nách trong mùa lạnh trên, bạn cần thực hiện đều đặn trong thời gian dài mới có thể cảm nhận được hiệu quả. Hơn nữa, những mẹo này chỉ thực sự phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ. Trường hợp bị hôi nách nặng, cắt tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp hoàn hảo, giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Chữa hôi nách trong mùa lạnh

Khách hàng được thăm khám kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Để thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh như huyết áp, tiểu đường, tim mạch… Bác sĩ sau gây tê sẽ rạch một đường nhỏ để lộ tuyến mồ hôi nách rồi khéo léo cắt bỏ. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được triệt tiêu tận gốc, không có cơ hội phát triển, hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, cho kết quả trị hôi nách tố ưu.

Chữa hôi nách trong mùa lạnh

Không còn nỗi lo về mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay như trước

Áp dụng thành công phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách đến 90 – 95%, thêm tự tin trong cuộc sống. Khách hàng đến đây sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Bác sĩ có tay nghề cao, gây tê với liều lượng phù hợp và thực hiện thao tác cắt bỏ chính xác dựa trên bản vẽ tuyến aprocrine. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ân cần, cho kết quả trị hôi nách tố triệt để và đặc biệt không để lại sẹo.

Nhân dịp Xuân Ất Mùi, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết. Và nhanh tay liên hệ, nhận quà hấp dẫn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook