Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách từ các loại lá cây có sẵn trong vườn -

Đối với việc chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian, có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên có thể giúp khử mùi hôi hiệu quả. Dưới đây là một số loại lá cây bạn có thể tham khảo để ngăn ngừa bệnh hôi nách hiệu quả.

Lá trầu không

Một trong những loại lá có công dụng kháng khuẩn, khử mùi hôi cực kì hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin dùng chính là lá trầu không. Nếu bạn chỉ bị hôi nách nhẹ, có thể sử dụng một nắm lá trầu không đem rửa sạch, vò nhẹ qua rồi chà xát lên vùng nách sau khi tắm xong. Thực hiện cách này thường xuyên, mùi hôi sẽ biến mất hiệu quả.

chữa hôi nách từ các loại lá cây

Lá trầu không giúp trị hôi nách hiệu quả

Trong lá trầu không có chứa nhiều tinh chất như tanin, diataza giúp khử trùng, sát khuẩn và làm lành những tổn thương trên da. Do đó, lá trầu không sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và trị vết thâm hiệu quả.

Lá khuynh diệp

Nhiều người đã sử dụng lá khuynh diệp để trị mùi hôi nách rất hiệu quả, cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nát lá khuynh diệp rồi thoa đều lên vùng da nách, sau đó vệ sinh lại sạch sẽ rồi thấm khô nách. Sau một thời gian, mùi hôi sẽ giảm dần.

Lá ngải cứu

chữa hôi nách từ các loại lá cây

Trị hôi nách bằng lá ngải cứu được nhiều người áp dụng

Bạn chỉ cần sử dụng 500mg lá ngải cứu, đem phơi khô rồi sao vàng, đem hãm uống thay nước hàng ngày. Việc uống nước này thường xuyên sẽ làm giảm tiết mồ hôi nách, hạn chế mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lá ngải cứu tươi giã nát rồi xát vào nách, mỗi ngày làm 2 – 3 lần, kiên trì thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Lá mướp đắng

Thêm một loại lá nữa trong vườn có thể trị mùi hôi hiệu quả đó chính là lá mướp đắng, bạn chỉ cần giã nát lá mướp đắng rồi thoa đều nước này lên vùng da nách, phần bã bạn có thể đem đắp trực tiếp rồi để khoảng 15 – 20 phút, Cuối cùng, vệ sinh lại nách sạch sẽ. Kiên trì thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

chữa hôi nách từ các loại lá cây

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Trên đây là cách chữa hôi nách từ các loại lá cây có sẵn trong vườn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, đối với phương pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời, ngoài ra bạn có thể lựa chọn điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả nhanh chóng. Tại Thu Cúc, các phương pháp chữa hôi nách gồm tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tùy vào tình trạng của khách hàng, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook