Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa khỏi hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi -

Theo thống kê, có khoảng 1,5 triệu người ở Anh bị hôi nách. Và cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, họ hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này nhờ cắt tuyến mồ hôi nách mà trường hợp của anh Richard Brydon là một minh chứng khá tiêu biểu. 

Anh Richard Brydon, 28 tuổi, Quản lý nhà hàng, đến từ Surrey, UK cho biết: Tôi thường dùng lăn khử mùi vào buổi sáng và an tâm với các hoạt động trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, tình trạng nách đổ mồ hôi dần trở nên tồi tệ hơn. Vùng da dưới cánh tay ướt đẫm và nồng mùi ngay cả khi thời tiết khá mát mẻ, cơ thể không vận động…

tri-hoi-nach-bang-thuoc-nam-cho-nguoi-moi-bi

Hôi nách khiến bạn khó chịu và mất tự tin

Không ít người cho rằng: mùi mồ hôi xuất hiện là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, sau này sẽ tự hết. Tôi chỉ cần dùng lăn khử mùi và tắm rửa thường xuyên. Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa hôi nách hiệu quả. Và căn bệnh này thực sự là một trong những rào cản lớn, khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Những năm qua, tôi đã dùng tất cả các chất khử mùi, tiêm botox kiểm soát hoạt động của tuyến mồ hôi nhưng mùi hôi nách chỉ biến mất trong khoảng thời gian nhất định. Chỉ sau đến phòng khám của bác sĩ Whiteley và thực hiện phương pháp cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu mới biến mất, và không tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi là gì? 

CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Không lo bệnh hôi nách làm phiền nhờ cắt tuyến mồ hôi

CẦN TƯ VẤN, GỌI NGAY: 0904.570.988

Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng đậm. Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi, khách hàng cần trong tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính như : tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Phụ nữ đang mang thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia làm tiểu phẫu.

Địa chỉ nào cắt tuyến mồ hôi nách uy tín?

Nhanh chóng cập nhật phương pháp điều trị mới, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách thành công cho mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể về phương pháp, quy trình thực hiện. Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mùi khó chịu có thể biến mất đến 95%, không lo bệnh tái phát, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe về sau này. Đặc biệt, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, và mờ dần theo thời gian nên không hề để lại sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín nhất tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook