Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chứng tăng tiết mồ hôi và cách chữa hôi nách

Mồ hôi nách ra nhiều hơn mức bình thường và có mùi khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các khổ chủ cũng như những người xung quanh. Cùng dõi theo một số thông tin dưới đây để hiểu hơn về chứng bệnh trên và trị hôi nách triệt để.

Chứng tăng tiết mồ hôi nách

Khi các hạch thần kinh giao cảm ở nách hoạt động mạnh, vùng da dưới cánh tay sẽ có dấu hiệu đổ nhiều mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mùi hôi nách. Đây chính là một trong những bệnh lý rất phổ biến, thường thấy ở cả nam và nữ. Những ai đang trong giai đoạn tuổi dậy thì hoặc trong quá trình mang thai có tỷ lệ mắc bệnh khá cao. Bởi vì ngoài yếu tố di truyền, chứng tăng tiết mồ hôi, gây bệnh hôi nách còn xuất hiện do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

Chứng tăng tiết mồ hôi và cách chữa hôi nách

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ

Cách điều trị hôi nách triệt để

Để ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi cũng như trị bệnh hôi nách, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn như: áp dụng các mẹo vặt dân gian hay sử dụng thuốc bôi có chứa muối nhôm. Tuy nhiên, những cách này thường chỉ mang lại hiệu quả chữa viêm cánh tạm thời trên bề mặt da. Để trị bệnh triệt để, lời khuyên dành cho các khổ chủ là cắt tuyến mồ hôi nách.

Chứng tăng tiết mồ hôi và cách chữa hôi nách

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi giúp trị bệnh viêm cánh tận gốc

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do đó, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả khử mùi đến 95%, ngăn chặn đến mức tối đa tình trạng bệnh tái phát. Với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều cách chữa trị bệnh viêm cánh nhưng không tác dụng, cắt tuyến mồ hôi nách chính là gợi ý không thể bỏ qua.

Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi an toàn

Chứng tăng tiết mồ hôi và cách chữa hôi nách

Để dảm bả an toàn khi cắt tuyến mồ hôi nách, nhiều người đã tìm đến Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn về địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, mọi người nên tìm đến các địa chỉ bệnh viện uy tín, có tên tuổi, điển hình như Bệnh viện Thu Cúc với 2 thập niên thương hiệu. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ cũng như kiểm tra y tế xem có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo trị bệnh triệt để, an toàn, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, không sợ sẹo xấu sau phẫu thuật bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn xem thêm tại website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ hotline 0904 570 988. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook