Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chuyện thầy lang chữa hôi nách

Vượt hàng trăm cây số đường xóc và đèo dốc, cuối cùng chị Thu Ngân (Kiểm toán viên, Hà Nội) cũng tìm được nơi cần đến: xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Theo lời kể của chị, đây là địa chỉ chữa hôi nách vĩnh viễn mà chị đã được người quen giới thiêu, dù khó khăn, xa xôi đến mấy chị cũng phải đến bằng được để thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Chị chia sẻ: “Hôi nách sau sinh khiến mình gặp khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Mình đã thử một vài mẹo vặt dân gian, dùng lăn khử mùi nhưng mùi khó chịu rất mau tái phát, hơn nữa, nách có phần bị sậm màu. Sau này, được người quen mách về xã Bản Lầu, mình quyết định xin nghỉ phép, lên Lào Cai chữa hôi nách bằng bài thuốc của ông thầy người Dao”.

Chuyện thầy lang chữa hôi nách

Stress vì hôi nách

Tìm về xã Bản Lầu gặp thầy lang, chị không khỏi bất ngờ vì ngoài tiếng mẹ đẻ, ông thầy này còn rất thông thạo tiếng Kinh. Do đó, chị không hề gặp bất cứ trở ngại nào khi gặp gỡ, bày tỏ vấn đề khó nói của mình. Trong ngôi nhà nửa đất nửa sàn rộng đến 4 gian, thầy lang bày rất nhiều nong lá tươi và nong lá đã được phơi khô. Theo giới thiệu của thầy, đây là các loại lá được hái từ rừng về, giúp chữa hôi nách vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát.

Chuyện thầy lang chữa hôi nách

Lá chữa hôi nách của thầy lang

Trở về Hà Nội với hàng chục thang thuốc trên tay, mỗi ngày chị đều không quên sắc thuốc uống và hồi hộp chờ đợi kết quả. Chị tâm sự: “Mình rất hi vọng có thể chữa hôi nách vĩnh viễn sau chuyến đi này. Tuy nhiên, những gì đạt được thực sự không khiến mình hài lòng. Mùi hôi chỉ giảm đi đôi chút, hiệu quả khử mùi khá chậm chạp. Thấu hiểu tâm lý của vợ vừa xót tiền vừa tiếc công, ông xã không ngừng động viên nên mình cũng cảm thấy được an ủi phần nào. Hiện giờ, mình đang tìm hiểu các phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao, không biết thực hư hiệu quả như thế nào”.

Chuyện thầy lang chữa hôi nách

Mùi hôi thuyên giảm một cách chậm chạp khi dùng lá thuốc thầy lang

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song căn bệnh này khiến khổ chủ gặp không ít rắc rối. Nếu bạn cũng đang stress vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, đừng ngần ngại chia sẻ tâm sự của mình qua email tuvan@thucuchospital.vn. Và đừng quên đón đọc kỳ sau để khám phá cách chữa hôi nách vĩnh viễn mà chị Thu Ngân đã áp dụng để xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh này bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook