Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cô nàng hôi nách và những trải lòng

“Sự lảng tránh của đồng nghiệp trên cơ quan, sự thờ ơ của chồng khi bước chân về nhà… khiến mình thấy nặng nề. Và mình hiểu bệnh hôi nách có ảnh hưởng ghê gớm đến cuộc sống, công việc của mình hơn bao giờ hết”.

Nhìn bề ngoài, chẳng ai có thể nghĩ Thúy Vi đang trải qua những cảm xúc không mấy tốt đẹp như vậy. Từ trước tới giờ, cánh chị em trong xóm tôi vẫn mơ tưởng về cuộc sống như Thúy Vi: có một vị trí chắc chân trong cơ quan nhà nước, có một ông xã tài giỏi làm trụ cột trong gia đình. Nhưng chẳng mấy ai có thể hiểu nỗi khổ tâm của cô nàng nếu không phải là bạn thân.

Cô nàng hôi nách và những trải lòng

Hôi nách khiến nhiều khổ chủ phải đau đầu

Chơi với nhau từ thuở còn ê a học chữ, chúng tôi thường chia sẻ với nhau khá nhiều chuyện. Trong góc quán café yên tĩnh và quen thuộc của hai đứa, tôi lắng nghe cô nàng tâm sự và cảm nhận nỗi buồn thẳm sâu trong đôi mắt: “Không hiểu vì sao, từ ngày sinh bé Bi, nách mình tiết mồ hôi nhiều và có mùi rất khó chịu. Và hôi nách khiến mình khó chịu, khiến mình bị đồng nghiệp lảng tránh, khiến cuộc sống gia đình của mình không còn hạnh phúc như trước. Mình thực sự cảm thấy rất stress vì những gì đang diễn ra xung quanh”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cô nàng hôi nách và những trải lòng

Khách hàng chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Từ trước tới giờ, tôi vẫn nghĩ hôi nách chỉ là một căn bệnh hết sức phổ biến, không nguy hiểm đến sức khỏe nên không cần chữa trị. Giờ nghe cô bạn thân tâm sự, tôi mới thấm thía những tác hại không ngờ mà căn bệnh này gây ra cho khổ chủ. Theo Thúy Vi, bên cạnh việc dùng lăn khử mùi như vật bất ly thân, cô đã tìm hiểu và áp dụng khá nhiều cách chữa bệnh: hết chữa hôi nách chanh tươi, lá khuynh diệp… rồi chuyển sang thuốc đông, thuốc nam… nhưng mùi hôi khó chịu vẫn cứng đầu bám trụ ở vùng da dưới cánh tay. Và câu chuyện của chúng tôi bị kết thúc bởi tiếng chuông điện thoại reo, nhắc nhở cô nàng đã đến giờ đón cu Bi ở trường.

Cô nàng hôi nách và những trải lòng

Tự tin và hạnh phúc sau chữa khỏi bệnh hôi nách

Bẵng đi một thời gian, tôi sang nước ngoài công tác, và quay cuồng với lịch làm việc mới. Do đó, chúng tôi không còn những buổi tỉ tê, tâm sự như trước  nữa. Tuy nhiên, theo dõi những bức hình mới nhất tràn lan trên facebook của cô nàng, tôi biết cô nàng đang hạnh phúc. Và qua những dòng tin nhắn hỏi thăm trên zalo, tôi cảm thấy rất vui vì Thúy Vi đã chữa khỏi hôi nách và tìm lại hạnh phúc cho chính mình. Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh này, chắc hẳn đang thắc mắc Thúy Vi đã chữa hôi nách như thế nào? Chuyện cũng khá dài, đón đọc kỳ sau để cùng khám phá bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook