Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên chữa hôi nách tại nhà? -

Hôi nách là một căn bệnh tế nhị, không ai muốn mắc phải và nhắc đến. Bệnh này thường kéo dài, gây khó chịu nếu người mắc bệnh không điều trị kiên trì. Có rất nhiều người áp dụng các phương pháp dân gian, sử dụng nguyên liệu tự nhiên có sẵn nhưng có nên chữa hôi nách tại nhà như vậy không? Cùng tìm hiểu để có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chữa hôi nách tại nhà có thực sự đem lại hiệu quả?

Theo kinh nghiệm dân gian, có thể sử dụng những nguyên liệu từ dân gian như phèn chua, dấm gạo, cơm nóng… thậm chí có thể lấy những thực phẩm hàng ngày như khoai tây, cà chua, dầu dừa, mướp đắng, gừng tươi để chữa hôi nách.

Có nên chữa hôi nách tại nhà

Chữa hôi nách tại nhà chỉ thực sự có hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Tuy nhiên, những cách này chỉ thực sự có hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài và áp dụng các biện pháp vệ sinh cơ thể sạch sẽ, giữ da luôn sạch và khô. Trong mùa lạnh cũng vẫn cần tắm rửa thường xuyên, dùng xà phòng có chất sát trùng, nên mặc quần áo khô, thoáng, thấm hút mồ hôi. Không phải ai cũng có khả năng làm được như vậy và hầu hết những cách chữa hôi nách tại nhà đều không đem lại hiệu quả cao. Sở dĩ như vậy vì hôi nách không phải bệnh ngoài da mà nó được hình thành do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi lớn dưới nách, tuyến mồ hôi này tiết ra một lượng acid không no, sau khi các acid này được tiết ra ngoài sẽ bị các vi khuẩn phân huỷ gây ra mùi hôi. Do vậy, cần phải có phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, đem lại kết quả lâu dài.

Cách chữa hôi nách đem lại hiệu quả cao, an toàn

Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể do vậy không nên và không thể tiêu diệt vĩnh viễn những tuyến này. Cách điều trị là làm giảm hoạt động của tuyến hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi. Biện pháp thường được sử dụng chữa hôi nách hiện nay là phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và tiêm botox. Mỗi biện pháp đều có ưu, nhược điểm khác nhau.

Có nên chữa hôi nách tại nhà

Biện pháp thường được sử dụng chữa hôi nách hiện nay là phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và tiêm botox.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách là phương pháp giải quyết dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, phù hợp với những người có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu bên trong và nặng.

Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là công nghệ giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng thiết bị chuyên dụng Vaser Lipo. Với đầu kim được thiết kế nhỏ gọn cùng camera ngầm, Vaser Lipo sẽ giúp bác sĩ hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Biện pháp tiêm botox đem lại hiệu quả cao hơn, đến 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9 – 12 tháng. Đây cũng là biện pháp được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả, tính an toàn cao và tiện lợi.

Có nên chữa hôi nách tại nhà

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở uy tín giúp bạn điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng cả 3 phương pháp điều trị hôi nách trên và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm đến điều trị hôi nách thì Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook