Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên dùng sữa rửa mặt để trị hôi nách hay không? -

Để “đối phó” với tình trạng mùi hôi cơ thể, rất nhiều người đã tận dụng sữa rửa mặt. Thế nhưng, sự thật chúng ta có nên dùng sữa rửa mặt để trị hôi nách hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây mùi hôi vùng nách

Một cơ thể thơm tho là ước muốn của mọi người đặc biệt là phái đẹp.

Một cơ thể thơm tho là ước muốn của mọi người đặc biệt là phái đẹp.

Để biết một phương pháp trị hôi nách có hiệu quả hay không, chúng ta cần phải nhìn vào nguyên nhân mình bị hôi nách. Thông thường, bệnh “rau mùi” xuất hiện do sự tăng tiết tuyến mồ hôi cũng như quá trình hoạt động mạnh của các vi khuẩn gây mùi. Đặc biệt là vào hè, khi thời tiết oi nóng vùng nách càng thêm ẩm ướt sẽ là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể phát triển.

Có nên dùng sữa rửa mặt để trị hôi nách hay không?

Rất nhiều lời đồn cho rằng sữa rửa mặt có khả năng trị hôi nách vô cùng hiệu quả.

Rất nhiều lời đồn cho rằng sữa rửa mặt có khả năng trị hôi nách vô cùng hiệu quả.

Sữa rửa mặt về bản chất là một hợp chất có tác dụng tẩy da chết, làm sạch da, diệt sạch vi khuẩn. Vì vậy, khi sử dụng sữa rửa mặt lên vùng nách, thì làn da sẽ được làm sạch, hạn chế sự tăng tiết chất nhờn cũng như khử phần nào mùi hôi. Tuy nhiên, việc này không đồng nghĩa với vấn đề hôi nách đã được “đẩy lùi” triệt để bởi vì nguồn gốc của hôi nách là các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu dưới làn da mà sữa rửa mặt không thể nào tác động tới được. Chỉ cần một yếu tố tác động, tuyến mồ hôi này sẽ tiếp tục bị kích thích, tiếp tục sản sinh lượng chất nhờn lớn có chứa các axit béo – nguồn “thực phẩm” vô cùng yêu thích của các vi khuẩn gây mùi. Khi đó, mùi hôi cơ thể sẽ tiếp tục gây phiền hà cho bạn.

Cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Từ những điều đã nói bên trên, chúng ta có thể nhận ra sữa rửa mặt chỉ có tác dụng ngăn mùi hôi nách tạm thời. Để chữa hôi nách nhanh và triệt để, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn hãy thực hiện biện pháp trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo.

Hiện tại, hút tuyến mồ hôi cũng được xem như giải pháp tiên tiến nhất để khắc phục mùi hôi cơ thể. Đây là dạng phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng, không hề gây tổn thương hay xâm lấn. Vì thế, sau khi điều trị, khách hàng có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng. Theo các nghiên cứu, hiệu quả của phương pháp này lên đến 80% đồng thời do không sử dụng chỉ khâu nên khách hàng cũng không cần tái khám để cắt chỉ. Công nghệ làm đẹp bằng Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Có nên dùng sữa rửa mặt để trị hôi nách hay không?”. Hi vọng những thông tin hữu ở trên sẽ giúp quá trình làm đẹp của bạn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook