Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên hút tuyến mồ hôi nách hay không? -

Hút tuyến mồ hôi nách là một giải pháp trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn còn khá mới mẻ khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vậy có nên hút tuyến mồ hôi nách hay không?

Hút tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả

Hút tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả

Hút tuyến mồ hôi nách – hãy cẩn trọng khi lựa chọn địa

Hôi nách từ lâu đã là nỗi ám ảnh nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một giải pháp trị hôi nách rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này.

Các chuyên gia cho biết, hút tuyến mồ hôi nách phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện.

Cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách

Cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách

Nguyên tắc của dịch vụ này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Bởi vậy, phẫu thuật phải được thực hiện ở cơ sở y tế được cấp phép, do các bác sĩ có chuyên môn thực hiện mới đảm bảo an toàn, tránh biến chứng.

Thực tế, có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo, đăng bài giới thiệu rất bùi tai nhưng thực hiện không hiệu quả. Nếu lựa chọn cơ sở điều trị không đảm bảo, rất có thể khách hàng sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Nên thực hiện nội soi hút tuyến mồ hôi nách ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo. Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách, cho hiệu quả tối ưu và an toàn.

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Thu Cúc sử dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo trong phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Thu Cúc sử dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo trong phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Với công nghệ độc quyền Vaser Lipo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Thu Cúc là cơ sở y tế uy tín để chị em tham khảo lựa chọn điều trị triệt để “cơn ác mộng” hôi nách.

Trên đây là những thông tin về nội soi hút tuyến mồ hôi nách mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc, hy vọng bạn đọc cảm thấy hữu ích và có thể đưa ra nhận định nên hay không nên hút tuyến mồ hôi nách. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng gọi đến tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook