Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên sử dụng mướp đắng trị hôi nách không?

Mướp đắng không chỉ là món ăn ngon bổ dưỡng mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, mát gan, bổ phế …Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng mướp đắng như là một phương thuốc loại bỏ mùi trên cơ thể. Vậy có nên sử dụng mướp đắng trị hôi nách không? Những lưu ý dưới đây của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

Có nên sử dụng mướp đắng trị hôi nách không

Nhiều người còn sử dụng mướp đắng như là một phương thuốc loại bỏ mùi trên cơ thể

Theo các nhà nghiên cứu thì mướp đắng có tính khửi mùi rất tốt nên người ta thường dùng để trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt bôi vào nách. Trước khi bôi, bạn nên vệ sinh sạch vùng nách bằng nước ấm sau đó lau khô nách. Bã của lá cây mướp đắng có thể dùng để băng vào nách trước khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi khó chịu. Sau khoảng một thời gian dùng cách này, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Có nên sử dụng mướp đắng trị hôi nách không

Phơi khô mướp đắng để làm trà uống hằng ngày

Ngoài ra, bạn có thể tự chế trà mướp đắng để trị hôi nách bằng cách xắt lát những quả mướp đắng già, sau đó phơi khô, đem sấy để pha trà uống như bình thường.

Tuy nhiên, những bài thuốc dân gian như sử dụng mướp đắng trị hôi nách có thể khử mùi hôi hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian và không có tác dụng tối đa với những người bị hôi nách nặng, tuyến mồ hôi tăng tiết liên tục. Những trường hợp này tốt nhất nên dùng phương pháp trị hôi nách bằng các công nghệ hiện đại được sử dụng nhiều trên thế giới như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả đến 95% và chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh.

Cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả đến 95% và chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi để cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi đầu tủy – tác nhân chính gây mùi cơ thể. Phương pháp này cho hiệu quả đến 95% và chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh.

Cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook