Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên tiêm botox chữa hôi nách không

Dường như đã mất niềm tin sau nhiều trị viêm cánh không hiệu quả, không ít khổ chủ cảm thấy do dự có nên tiêm botox chữa hôi nách không? Cùng tham khảo một số ý kiến dưới đây để có cái nhìn khách quan về phương pháp này bạn nhé!

“Từ ngày lên đại học, không hiểu sao nách mình tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khỏ chịu. Qua tìm hiểu cũng như được sự tư vấn tận tình của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, mình cảm thấy rất an tâm khi tiêm botox. Chỉ sau 15 – 20 phút tiêm botox, mùi hôi đã biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Giờ mình có thể thoải mái chạy nhảy, vui đùa với hội bạn mà không sợ hôi nách làm phiền như trước”. Linh Anh (Hoàng Cầu, Hà Nội).

Có nên tiêm botox chữa hôi nách không

Không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi nách

Cũng từng tiêm botox như bạn Linh Anh, chị Thu Hà (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Vì hôi nách, mình dùng lăn khử mùi như vật bất ly thân. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm này, vùng da dưới cánh tay của mình bị khô, trong khi đó mùi khó chịu chỉ biến mất tạm thời và rất mau tái phát. Do đó, mình không tránh khỏi do dự có nên tiêm botox chữa hôi nách không? Và mình cảm thấy rất hài lòng khi quyết định tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại, hôi nách không còn là nỗi ám ảnh của mình như trước nữa”.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Có nên tiêm botox chữa hôi nách không

Khách hàng thăm khám, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc ngày càng đông

Còn chị Phương Mai (Đội Cấn, Hà Nội) chia sẻ: “Mình chỉ sợ sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay sau tiêm botox. Tuy nhiên, đây là phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật nên không hề để lại dấu vết gì sau thực hiện. Mình rất hài lòng vì mùi khó chịu đã biến mất nhanh chóng, tức thì, giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian chữa bệnh và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó”.

Có nên tiêm botox chữa hôi nách không

Tiêm botox giúp trị hôi nách tức thì, và kéo dài từ 6 – 8 tháng, cho bạn cảm giác thoải mái, không lo mùi khó chịu làm phiền

Tham khảo một vài ý kiến trên, chắc chắn bạn đã có đáp án cho mình trước băn khoăn có nên tiêm botox chữa hôi nách không. Năm 2004, tiêm botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Đây là phương pháp khử mùi đơn giản, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX>>>

Có nên tiêm botox chữa hôi nách không

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chữa hôi nách uy tín của mọi khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật trên, có nên tiêm botox chữa hôi nách không không còn là phân vân của mọi khổ chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn tận tình, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí và tiêm botox chữa hôi nách an toàn. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook