Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên trị hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh?

“Mặc dù mới bị hôi nách, mùi hôi không quá nồng đậm nhưng cháu nhà tôi lúc nào cũng lo lắng, chỉ sợ bạn bè phát hiện. Tôi muốn đưa cháu đến bệnh viện mà băn khoăn quá, không biết có nên trị hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh không”. Chị Thanh Ngọc – Đội Cấn, Hà Nội – chia sẻ.

Đây cũng chính là băn khoăn của rất nhiều mẹ có con em bị viêm cánh. Theo đó, không ít người cho rằng: mùa lạnh, cơ thể ít hoạt động, ít tăng tiết mồ hôi nên không gây mùi hôi nách. Và dù sao căn bệnh này cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Do đó, việc chữa bệnh là không cần thiết. Tuy nhiên, suy nghĩ này chính là một trong những sai lầm lớn, khiến mùi hôi nách càng trở nên trầm trọng hơn.

Có nên trị hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh

Mùi hôi nách khiến trẻ khó chịu và mất tập trung khi học bài

Thực tế, việc mặc nhiều áo ấm vào mùa lạnh đã vô tình làm cho nách không được thông thoáng. Thậm chí, nhiệt độ ấm áp tại vùng da dưới cánh tay chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động, phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng trong mùa lạnh cũng góp phần không nhỏ trong việc làm bệnh nặng thêm.

Có nên trị hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho các bậc phụ huynh về cách trị hôi nách cho trẻ nhỏ

Và như chúng ta đã biết, hôi nách có ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến khổ chủ, nhất là đối với trẻ nhỏ. Căn bệnh này không chỉ khiến trẻ khó chịu, mất tập trung khi học mà còn xuất hiện tâm lý mặc cảm, tự ti và dễ rơi vào tình trạng stress… Do đó, thay vì băn khoăn có nên chữa hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh, các mẹ nên đưa con đến bệnh viện uy tín để được thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Có nên trị hôi nách cho trẻ vào mùa lạnh

Với uy tín gần 20 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin tưởng của mọi khách hàng

Bên cạnh đó, các mẹ có thể tham khảo thêm về các phương pháp như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi. Đây đều là những phương pháp chữa viêm cánh an toàn, hiệu quả, được ứng dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook