Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên uống thuốc trị hôi nách hay không?

Đánh trúng tâm lý khách hàng, không ít quảng cáo về thuốc trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn… đã dành được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều người. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn có nên uống thuốc trị hôi nách không?

Trước hết, hôi nách là hiện tượng cơ thể có mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Điều này không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn khiến khổ chủ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Để khắc phục tình trạng trên, không ít người tìm đến giải pháp uống thuốc trị hôi nách. Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa viêm cánh cho hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Có nên uống thuốc trị hôi nách hay không

Không còn phiền lòng về căn bệnh hôi nách sau điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Minh Ánh (Yên Hòa – Hà Nội) chia sẻ: “Từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, thay vì băn khoăn không biết có nên uống thuốc trị hôi nách hay không, tôi nghĩ bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc. Trước tôi có uống thuốc nhưng mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay chỉ giảm đôi chút, hơn nữa với tôi, các loại thuốc  trị hôi nách có mùi vị hơi khó uống”.

Có nên uống thuốc trị hôi nách hay không

Khách hàng đến điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc theo lịch hẹn trước đó

Chị Ánh chia sẻ thêm: “Tôi thực sự cảm thấy rất may mắn khi được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc và áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách ở đây. Chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nhanh chóng biến mất, hơn nữa vết sẹo rất nhỏ và mờ nên hầu như không nhìn thấy, không gây mất thẩm mỹ cho vùng nách. Tôi rất hài lòng về kết quả điều trị cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của Bệnh viện Thu Cúc”.

Có nên uống thuốc trị hôi nách hay không

Cảm giác thoải mái, vui vẻ vì không còn bị hôi nách làm phiền

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể về phương pháp trên. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả trị viêm cánh tối ưu, không lo tái phát. Đặc biệt, tiểu phẫu này rất thích hợp với những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi, đã áp dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không mấy hiệu quả.

Có nên uống thuốc trị hôi nách hay không

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin tưởng, gắn bó của nhiều khách hàng

Trị hôi nách tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đảm bảo cắt tuyến mồ hôi nách chính xác, an toàn, không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây hại đến sức khỏe. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng nách đầy đủ và mau chóng có được kết quả như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook